4 điều được cho là đặc sản của riêng Hàn Quốc nhưng ở Việt Nam đầy!!

37
45Tuy Việt Nam cũng đang dần nổi tiếng hơn ở Hàn Quốc nhưng vẫn còn rất nhiều người Hàn không biết là Việt Nam có nét văn hóa rất giống mình…
Nếu như chưa đi Việt Nam, họ sẽ nghĩ về Việt Nam là một nước Đông Nam Á, chắc là sẽ… ăn bốc? Hehe đùa thôi…

#ASINGDIDAIHAN #DUHOCHANQUOC
——–
Instagram: tony.totonthanh |
Facebook: Tô Tôn Thành |
Youtube channel: A SÍNG ĐI ĐẠI HÀN |
FC Facebook group: TRẮNG |
Email (business only): tonthanhtv@gmail.com

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/du-lich/

37 COMMENTS

 1. Dear my Korean friends,

  I had a video named "4 things that my Korean friend was jealous of me because Im a Vietnamese" on my channel.

  The video was made with friendly intension, but a Korean guy translated it into Korean (in a very negative and aggressive way) blaming that I told lies and bad things about Korea. Actually all stories told in the videos were just friendly conversations between me and one of my Korean friend.

  All of my Vietnamese subscribers knows that I love Korea crazily and am always trying my best to get people of both countries knowing the other better.

  I know the relationship between 2 countries was getting worse because of the corona virus, which made me think I should work harder. Please kindly know that I am the one who try to heal the ralationship, not to destroy it.

  I will put subtitles into the video. I hope this misunderstanding will soon be solved.

  정말 죄송합니다
  Thanh

 2. Hàn nó thì biết mẹ gì về văn hóa và các nước trên thế giới, làm như cứ nghĩ rằng các khu vực xung quanh nghèo nàn đến mức không có đồ này đồ kia vậy. Đa số người dân tụi nó toàn lũ ngu kiến thức hạn hẹp về thế giới bên ngoài mà cứ nghĩ mình là thượng đẳng là số 1, ngoại trừ giới trẻ và doanh nhân ra thì hầu như toàn lũ tri thức thấp mà ra vẻ ta đây. Xem về lịch sử thì đáng tự hào ghê khi bị các ông lớn sâu xé rồi chia làm 2 mảnh, được mẽo cấp nguồn nuôi sống không thì toang ngay lúc cố thủ ở busan. Việt Nam mình vẫn là số 1 trong lịch sử hình thành dựng lên đất nước ông cha ta ngày xưa

 3. Hàn không hiểu về các nước xa, xôi và hẻo lánh
  Mà Việt Nam nổi tiếng về phở mà tại sao lại ăn bốc?
  Bộ Việt Nam không đi theo thế giới à

 4. Chuyện biển đảo giữa Nhật và hàn mình k rõ nhưng ,k thể nói Nhật Bản bắt nạt hq ạ, hq bao nhiêu năm nay cứ vin vào sai lầm trong quá khứ của cha ông ng Nhật làm vs hàn mà bắt Nhật phải chu cấp ,bồi thường ,hỗ trợ tuyệt đối tiền và kinh tế bao nhiêu năm nay cho hàn. Việt Nam mình chiến tranh vs Mĩ bị chất độc màu da cam cũng k làm tiền Mĩ ghê gớm như bọn hàn này. Cùng là ng Châu Á mà chúng nó có thái độ chảnh choẹ, khinh bỉ và coi thường những nước kém phát triển hơn nước nó, trong đó có Việt Nam ạ. Ghét bọn tq 1 thì ghét bọn hàn chỉ thua có xíu ạ.

 5. bọn nó tỏ ra thượng đẳng chứ gì nữa, bọn Nhật cũng vầy á, trc có đứa ng Nhật hỏi mình ở VN có tủ lạnh, có nồi cơm điện k :))

 6. Trời woi mk còn bt văn hóa nc họ sơ sơ …. mà nc họ ko bt cái j cơ bản về nc mk luôn trời
  … buồn kinh…….

 7. Hàn Quốc chỉ có món Kim Chi với một màu đỏ chót lúc đầu tôi nghĩ nó còn lạ miệng nên chắc ngon lắm. Ôi nhưng không nó không khác gì mấy món dau dưa muối hành VN cả. 😂😂

 8. Hỏi kiểu cà khịa thì mình ghét thôi. Chứ còn văn hoá ăn kiểu gì thì nó sẽ đi kèm với nhiều món ăn phục vụ cho kiểu đấy. Thấy cmt lại thấy các bạn kì thị chuyện ăn bốc hay ăn đũa. Các nước khác ăn bốc nhưng rửa tay sạch sẽ trước khi ăn thì cũng chả có vấn đề gì cả.

 9. Nói đến món thịt chó thì Việt Nam chế biến 7 món là nhất luôn , câu chuyện thật sau này mới tiết lộ : Chủ tịch Kim Nhật Thành Triều Tiên sang thăm Việt Nam đã được Chủ tịch Hoof Chí Minh đãi món này ! Ông Kim thấy ngon quá đã nhã ý và được Việt Nam cử ngay một đầu bếp giỏi sang Triều Tiên để chế biến và truyền dạy kỹ thuật 7 món từ thịt chó . Đó là chuyện có thật !

 10. Tôi biết rằng rất nhiều điều khó chịu đã xảy ra giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong những năm gần đây, và mối quan hệ đã trở nên tồi tệ hơn nhiều. Tôi nghĩ tất cả bắt đầu với tin tức giả từ các phương tiện truyền thông. Cả Việt Nam và Hàn Quốc đều là những quốc gia tuyệt vời. Tôi không muốn mọi người chiến đấu với nhau. Cảm ơn bạn.

 11. Vn vẫn chất nhất
  Nc vn mà ăn bốc chắc món phở vứt đi r . Bánh mì còn ăn gói thoi đúng hông mn 🙂

 12. Cô là ngươfi Việt ở Canada, rất vui khi thấy con tự hào dân tộc! 1 điều mà mỗi 1 người dân Việt nên có khi đi đi bất cứ đâu!!!!

 13. có cái này không biết tụi Hàn có không nè……quê ta đàn bà đẻ bằng lỗ rốn ,,,,,,he he he lộn cách lỗ rốn 1 gang tay….he he he

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here