4 Nữ cảnh sát xinh đẹp trong các loạt phim Bằng Chứng Thép 4 là ai ? 法證先鋒 Từ Tử San Xa Thi Mạn …

6
50Nữ cảnh sát qua 4 phần phim ‘Bằng chứng thép 4 ‘ : Xa Thi Mạn cô đơn vì ‘chẳng tin gì ngoài tiền’; Từ Tử San lắm mối tối nằm không. Mông Gia Tuệ: Cuộc hôn nhân 7 năm không con cái vẫn hạnh phúc mặn nồng
#Bằngchứngthép4 #法證先鋒 #ForensicHeroes4
Bằng chứng thép là 1 trong những series phim truyền hình ăn khách, đình đám nhất của TVB. Bằng chứng thép là câu chuyện về phá án của đội trọng án Tây Cửu Long với hàng loạt tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Điều đặc biệt ở Bằng chứng thép là ngoài cảnh sát, vai trò của các nhân viên trong tổ pháp y và pháp chứng cũng được nâng lên 1 tầm đặc biệt.
Qua 4 phần của phim “Bằng chứng thép”, mỗi nữ chính đều để lại một ấn tượng riêng về nhan sắc và diễn xuất. Vậy cuộc sống của họ hiện tại ra sao?

“Lăng Sảnh Nhi” Từ Tử San: Lắm mối tối nằm không

Trong Bằng chứng thép 3, Từ Tử San là người đảm nhận vai trò cảnh sát. Lăng Sảng Nhi – Từ Tử San không quyết đoán, tài giỏi như Mã Quốc Anh hay Lương Tiểu Nhu dù rất xinh đẹp. Diễn xuất của Từ Tử San cũng nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả yêu mến phim TVB. Bản thân cô cũng thừa nhận từng chịu nhiều áp lực khi khán giả liên tục chê bai nhân vật mình thể hiện. Tuy nhiên, sau tất cả thì phần của Bằng Chứng Thép Bằng chứng thép 4 vẫn nhận được kết quả khả quan.
Mã Quốc Anh” Xa Thi Mạn: Có hơn 400 tỷ vẫn cô đơn ở tuổi ngoài 40 vì “chẳng tin gì ngoài tiền”

Hóa thân vào nhân vật Mã Quốc Anh trong phần 2 của Bằng chứng thép, Xa Thi Mạn đã mang đến một bầu không khí hoàn toàn mới cho bộ phim. Sau khi Lương Tiểu Nhu gặp tai nạn dẫn đến cánh tay bị chấn thương nặng, Mã Quốc Anh đã được điều đến đội trọng án Tây Cửu Long để thay thế vị trí. Khả năng diễn xuất của Xa Thi Mạn đã không làm khán giả thất vọng. Đưa được một nữ cảnh sát điều tra mạnh mẽ, dũng cảm và nhanh trí lên phim, vai diễn Mã Quốc Anh của Xa Thi Mạn đã thành công vang dội.

Xuong Rong Channel là kênh tổng hợp các Tin tức mới lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất , cảm động nhất! Cảm ơn các bạn đã xem Video trên Kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những Video tiếp theo!!!
Lưu ý: Xuong Rong Channel không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này
Fanpage :

-~-~~-~~~-~~-~-
Vui lòng xem : “Sau Bằng chứng thép 4 , Lực lượng phản ứng 5 , Hồ Sơ Trinh Sát 5 tiếp tục được TVB quay năm 2020”

-~-~~-~~~-~~-~- – Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những video mới từ Xuong Rong Channel nhé . !

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

6 COMMENTS

  1. Từ Tử San diễn xuất quá kém k thể vượt qua cái bóng của Mông Gia Tiệ và Xa Thi Mạn, 2 p đầu Mông Gia Tuệ và Xa Thi Mạn tuy diễn cùng 1 motip nhung lối dien xuat đeu co net rieng va xuất sac

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here