Bật mí khu chợ đêm hải sản Vũng Tàu không phải ai cũng biết

24
51Bật mí khu chợ đêm hải sản Vũng Tàu không phải ai cũng biết. Vũng Tàu ngoài cảnh biển tuyệt đẹp, thì hải sản cũng được khách du lịch đánh giá rất cao. Với khu hải sản sau lưng khách sạn imperial, hay còn gọi là chợ đêm hải sản Vũng Tàu thì bạn sẽ giải đáp được thắc mắc có gì ăn đêm Vũng Tàu, hay chỗ nào chơi đêm ở Vũng Tàu. Ở chợ hải sản rẻ nhất Vũng Tàu, bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản phong phú, giá phải chăng. Đây có thể được coi là chợ du lịch Vũng Tàu nơi rất nhiều du khách muốn ghé tới. Chợ đêm hải sản nằm ở phía sau lưng khách sạn imperial, phường Thắng Tam nhé các bạn…Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.
Mail: amthucvadulich68@gmail.com
Face book:
Các bạn nhớ Đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! :

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/du-lich/

24 COMMENTS

 1. Mấy bạn chịu mắc chút thì xuống vựa hai san thành phát ấy. Bao ngon. Không gian dối. Sát biển nua. Lần nào xuống mình cung chi ghé đó ăn.

 2. Trung bay do tuoi dem di nau toan Chao doi lay do cu chet roi nau che bien cho khach nau an cung do khong ngon toi voi cac ban toi da tung an roi.ho chi noi sao thoi.

 3. UNITED STATES OF AMERICA
  SEA TAC ( SEA ) AIRPORT
  LOS ANGELES ( LAX ) AIRPORT
  BOEING
  AIRPLANE BOEING 747
  1232019

  VIET NAM
  5
  10 9 8 7 6 5

 4. mình đã ăn nhiều quán ở đâykhuyến khích các bạn tơi chợ đêm hãy ghé quán hải sản CÔ TẤM ,cam kết giá rẻ, đồ mình chọn chủ quán cho phép mình mang vào bếp tự nấu luôn, công khai minh bạch , chưa thấy quán nào như vậy

 5. Ong già NOEL:. Sao các bạn khong đi vào thú bảy hay chủ nhật xem Đua Chó rất hay đó vui thật vui mà hào húng nửa

 6. Kinh. Vừa bẩn. Đắt. Ko tươi. Toàn tẩm ướp linh tinh. Taxi bảo nó mua lần cả xe tải rồi ướp hóa chất bán dần. Sợ tới già.

 7. Ai ăn mực ở đây phải cẩn thận một là Ko tươi hai là bị cháo hg. Cận thân nhoa . Ăn ở đây. Bạn có thể trả giá .mình là dân vt lên mình biết .

 8. Ở đây đông thì có ấy….nhưng chăt chém kinh….đồ ăn cung k hơn mấy nơi khác…nói chung các bạn thấy nơi nào tươi ngon giá hợp lý thì vào….chứ ở chợ đêm chưa chắc đa ngon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here