BỐ GIÀ – TẬP 1|TRẤN THÀNH, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, LÂM VỸ DẠ, TRÚC NHÂN, TUẤN TRẦN, UYỂN ÂN, BÀ TÂN VLOG

27
44BỐ GIÀ – TẬP 1 | TRẤN THÀNH, NSND NGỌC GIÀU, LÊ GIANG, LÊ QUỐC NAM, ANH ĐỨC, LÂM VỸ DẠ, TUẤN TRẦN, QUỐC KHÁNH, UYỂN ÂN,TRÚC NHÂN, ALI HOÀNG DƯƠNG, TRANG HÝ, BÀ TÂN VLOG.
—————-
BỐ GIÀ là một bộ phim Web drama tình cảm gia đình, một dự án phim hài Tết 2020 của Trấn Thành. Trong phim, Trấn Thành đóng vai chính – một ông bố tính cục súc, bảo thủ nhưng rất thương con, luôn quan tâm gia đình. Phim xoay quanh đề tài thế giới giang hồ, xoáy vào chuyện giữ bản chất lương thiện hay chạy theo tiền bạc. Êkíp quay trong 11 ngày. Đạo diễn là Mr. Tô – người thực hiện các web-drama Thập tam muội, Thập tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện… Ngoài Lê Giang, Tuấn Trần, em gái Trấn Thành cũng tham gia một vai.

Trấn Thành cho biết anh không áp lực dù diễn viên Thu Trang, Nam Thư… từng thành công với phim cùng đề tài. “Tôi dồn hết tâm huyết vào sản phẩm này, bỏ nhiều show để đảm bảo tiến độ ra mắt. Tôi cũng tin tưởng vào khả năng của đạo diễn Mr Tô và dàn diễn viên do tôi chọn”, anh nói. Sản phẩm phát hành vào ngày 2/1/2020 trên Youtube.
#bogia #tranthanh #hariwon #ngocgiau #legiang #trucnhan #huynhuyenan #lamvyda #anhduc #tuantran #tranghy #metub #haitet #phimhaitet #be #omo #lifebuoy #vinasoy #7up #gongcha #mioskin #charme
——–
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

27 COMMENTS

 1. Cả nhà vào xem, like và share mạnh cho bà con xem nha, Bố Già Xìn cảm ơn mọi người nhiều! kkk

 2. HAY 💥💥 quá. Vừa xem phim vừa làm truyện #tienhieptruyen #audiotruyendich #kosmoshuynh …phục vụ cho những người đam mê truyện. Đời là thế, có cho đi và nhận lại là vậy 🥰

 3. Bài hát lúc mới vào là gì ấy mọi người 🤣
  Thích nghe mấy bài kiểu vậy lắm mà tìm không được 😁

 4. A trấn thành diễn xuất trên cả tuyệt vời luôn,xem đi xem lại k chán,cảm ơn a. 2.7.2020 Còn ai xem lại k

 5. Bác lê quốc nam diễn tốt quá,xem mà cảm động thật sự
  Tình người giữa hai người được Trấn Thành và bác Nam thể hiện quá tuyệt vời

 6. xem lại vẫn thấy quá hay… nó đời nó là những mảnh ghép có thật trong c/s. …thaks em a xìn… a ghét mày. . mày làm a khóc quá… Lảm cái khác nữa đi em… mọi người yêu qúy em nhiều lắm nha ( thằng quỷ)

 7. Có ai từ web drama của Minh Hằng rùi lại sang WD của Trấn Thành ko 🙆🙆🙆 cả hai phim đều hayyy

 8. Hari Won chia sẻ hài hước khi Trấn Thành bị nghi đeo đồng hồ cặp với Tuấn Trần https://youtu.be/mvUzl5JtqTg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here