Hướng dẫn cách đặt Cóc phong thủy trong shop thời trang, xem ngay!

0
51

Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách đặt Cóc phong thủy trong shop thời trang. Nhờ thế, chúng ta tránh được những luật ngầm về phong thủy. Đồng thời, đây cũng là phương pháp để bạn giữ chân khách hàng, thu hút tài lộc, giúp công việc làm ăn có nhiều lợi nhuận hơn nữa! 

Hướng dẫn cách đặt Cóc phong thủy trong shop thời trang

Khá nhiều người chưa biết cách đặt cóc phong thủy nên vượng khí không tới mà còn rước phiền não, những điều chẳng mấy vui lòng về mình.

Vì lẽ đó, nếu bạn đang kinh doanh thời trang và hi vọng vật phẩm phong thủy này có thể tương hỗ cho mình nhiều hơn nữa thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây:

Đặt Cóc phong thủy 3 chân quay vào bên trong

Cóc phong thủy là vật phẩm có khả năng thu hút tài lộc, giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng hơn nữa.

Khá nhiều người nhầm lẫn cho rằng phải hướng Cóc ra ngoài mới mang về nhiều vượng khí. Tuy nhiên, cách làm này lại khiến họ dễ hao tài, tốn của.

Thay vào đó, khi bài trí trong shop thời trang, bạn nên hướng Cóc phong thủy ba chân vào bên trong. Nhờ vậy, tài lộc, lợi nhuận mà chúng ta thu về được tránh được hiện tượng thất thoát, làm ăn lỗ nhiều hơn lãi.

Nên đặt Cóc phong thủy quay vào bên trong để thêm tài lộc
Nên đặt Cóc phong thủy quay vào bên trong để thêm tài lộc

Đặt Cóc phong thủy cố định khi để trên bàn thu ngân

Ngoài ra, để tránh hiện tượng làm ăn thất thường, bất ổn định, bạn cần chú ý bài trí Cóc phong thủy cố định ở một nơi, tránh di chuyển liên tục.

Bằng cách này, chúng ta cũng sẽ tránh được các xáo trộn không đáng có về nhân sự, nguồn khách sỉ, khách lẻ và nhiều yếu tố khác xung quanh.

Đặt Cóc phong thủy trên bàn thờ

Ngược lại, khi đặt Cóc phong thủy trên bàn thờ Thần tài, bạn nên hướng cóc đúng với hướng của bàn thờ. Nhờ thế, chúng ta đảm bảo được tính tôn nghiêm, tính thẩm mĩ và giúp gia chủ gặt hái được nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Bài trí Cóc phong thủy trên bàn thờ Thần tài là ý hay giúp gia chủ có nhiều lợi nhuận
Bài trí Cóc phong thủy trên bàn thờ Thần tài là ý hay giúp gia chủ có nhiều lợi nhuận

Những luật ngầm cần biết khi bài trí Cóc phong thủy 

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến các điều tối kỵ trong cách đặt Cóc phong thủy sau đây. Những chia sẻ này hiện được không ít người đánh giá cao. Đồng thời, nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa, hãy truy cập vào chuyên trang bất động sản meeyland để được hỗ trợ tốt hơn nữa quý vị nhé! 

Hướng tối kỵ khi đặt Cóc phong thủy 

Bạn không được đặt Cóc ngậm tiền hướng ra ngoài đối diện với cửa chính. Bởi điều này sẽ làm tài lộc trôi ra ngoài, khó có thể tụ được may mắn, vượng khí dài lâu.

Nói không với việc bài trí  Cóc phong thủy ở các vị trí sau

Bạn cũng không nên bài trí Cóc phong thủy ở những vị trí như:

  • Đối diện nhà vệ sinh.
  • Trong nhà bếp.
  • Trong phòng ngủ.

Bởi lẽ những vị trí kể trên không đảm bảo tính tôn nghiêm, tâm linh. Riêng phòng tắm còn có nhiều uế khí, ảnh hưởng tới các vị thần, dễ làm đấng bề trên nổi giận.

Bạn không nên bài trí Cóc phong thủy ở phòng ngủ, nhà ăn, đối diện phòng tắm
Bạn không nên bài trí Cóc phong thủy ở phòng ngủ, nhà ăn, đối diện phòng tắm

Lau bụi bẩn cho Cóc phong thủy đúng cách

Khi cần lau bụi, vệ sinh bàn thờ và Cóc phong thủy, bạn cần dùng khăn trắng, mềm, ẩm, sạch để thực hiện. Tránh tác động quá mạnh khiến vật phẩm bị rơi vỡ, báo hiệu những điều chẳng lành.

Mong rằng các chia sẻ này sẽ giúp quý vị có cách đặt Cóc phong thủy chuẩn để thêm nhiều tài lộc, vận may. Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết bạn nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here