Chi Tiết Cách Làm BÁNH TRUNG THU NƯỚNG NHÂN THẬP CẨM A – Z
►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:
Trang donate:
———————————————
Để làm bánh trung thu nướng truyền thống nhân thập cẩm, nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:
* Phần vỏ bánh: ( 130 -140 gr bột vỏ)
– 1 lòng đỏ trứng gà (Chỉ dùng 1/3 lòng đỏ). Vì mình chỉ làm 4 bánh 100 gr. Nên chỉ làm số lượng ít. Nếu các bạn muốn tiện việc dùng trứng gà (nguyên 1 lòng đỏ) thì tính các phần nguyên liệu còn lại để phù hợp nhé.
– 50 gr nước đường bánh nướng
– 5 ml dầu ăn
– 3 gr bơ đậu phộng
– Xíu bột ngũ vị hương
– 40 gr bột bánh ngọt
– 35 gr bột bánh mì
– 5 gr shortening (mỡ trừu)
* Phần nhân bánh:
– 30 gr hạt dưa
– 30 gr hạt bì trà xanh
– 30 gr hạt điều
– 35 gr mứt bí
– 35 gr mứt sen
– 25 gr mỡ đường
– 40 gr lạp xưởng
– 30 gr mè trắng
– 5 lá chanh
– 1 quả cam vàng
– 1 ml nước lọc
– 10 ml rượu mai quế lộ
– 1 muỗng cà phê dầu hào
– 7 gr bột bánh dẻo
* Phần hỗn hợp quét mặt bánh:
– 1 lòng đỏ trứng gà
– 5 ml nước lọc
– 3-5 ml dầu mè
– 1 ml nước tương
– 5 ml sữa tươi không đường
Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:
Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.
Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/
Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/am-thuc/
Xem thêm Bài Viết:
- LẨU LƯƠN HOA CHUỐI đơn giản mà ngon
- Cách Làm Gỏi Khô Bò Ăn Vặt Ngon Khó Cưỡng – Cooky TV
- Cách làm Mứt Dừa dễ nhất đón Tết cổ truyền Việt Nam (tập 1)
- CÁCH LÀM GIÒ SỐNG – Máy Quết thịt thành Giò Sống làm Giò Lụa, các loại Chả, Bún Mọc by Vanh Khuyen
- Bí Quyết làm NƯỚC SỐT CHAN BÁNH MÌ THỊT hoàn hảo để kinh doanh – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày
Không có mứt bí và mứt sen thì thay thế được bằng nguyên liệu khác ko ạ? Và cả cái mỡ đường thì làm nó ntnao ạ
Mỡ trừu có thể thay bằng nguyên liệu khác được ko bạn
Bột bánh ngọt là 11. Bột b mì là 13 phải k ạ
Bột bánh ngọt là bột gì vậy chị? Còn bột bánh mì có phải bột mì đa dụng k chị?
C ơi ko có bơ đậu phộng dùng bơ lạt đc ko ạ
Cho mình hỏi hạt dưa hay mè,bí,m mua sẵn có cần rang lên hok bạn
Mình nướng mà bánh cứ bị phồng lên và nứt
Hay tại mình ấn khuôn mạnh quá hả bạn
Bơ đậu phộng mua ở đâu em nhỉ
Chị tìm mua mãi mà k có chỗ nào bán
Mình ko dùng mỡ trừu đc ko ạ
Nhà mình ui! Lớp Trung Thu 2020 đã chính thức mở rồi ạ.
Thông tin chi tiết lớp học : https://rebrand.ly/loptrungthu
Inbox ngay, để Nhung có thể chia sẻ thêm thông tin chi tiết về khóa học, cả nhà nhen!!!
Link Fanpage: https://www.facebook.com/nhungcookingblog/
Chúc cả nhà sức khỏe và thành công!
Bạn dùng bột mì hiệu gì vậy. Mình dùng bột mì đa dụng số 11 nhưng khi cán bột cứ bị vỡ rất khó gói nhân í. Bạn giúp mình với
Bột bánh ngọt của chị là loại gì đó ạ
Chị ơi bột bánh ngọt và bột bánh mỳ e có bột mì số 8 và số 13 có phải ko chị. Còn ko chị cho e loại chị mua đc ko
Cho em hỏi là mik có thể sd máy đánh trứng thay vì nhồi tay đc ko ạ
K bỏ ngũ vị hương đc k ạ
Nhung loai hat Nhung hat bi’hat dua mimh mua o dau a? Em o My new Không biet cho ban!
Chi Nhung cho em hoi :bot band deo la bot gi vay a?
chị ơi mỡ trừu là gì.em không có thì có thể thay thế bằng gì ạ
K có bột bánh dẻo thì thay bằng gì vậy bạn? Nếu làm hết cả 1 lòng đỏ trứng thì cứ nhân 3 công thức của bạn lên đúng không ạ?
P
Lớp Kẹo Hạnh Nhân kèm theo các loại bánh em đã chia sẻ thông tin ở Fanpage, cả nhà nhen! Link Fanpage ạ: https://rebrand.ly/lopbanhkeo
Hi vọng chia sẻ này sẽ giúp ích đến cả nhà. Chúc cả nhà sức khỏe và thành công ạ! ❤️
Cám ơn sự chỉ dẫn rất rõ ràng, bột bánh dẻo phải là bột nếp không? Cám ơn Nhung cooking.
đang thử cảm ơn bahn đã hướng dẫn
Very interesting, at the same time I liked the video in English and Vietnamese. I can speak little Vietnamese, it helps in understanding more new words. Thanks.
Cho mình hỏi k cho bơ đậu phộng được k bạn ?
Cám ơn nhiều
Vỏ bánh làm theo định lượng sẽ làm đc bn cái ạ
Chào Nhung! Chị thấy trong bạnh trung thu thập cẩm em có dùng nước vỏ cam, vậy lảm cách nảo để ra được nuốc nảy hà em? Cám ơn em nhiễu
Mỡ trừa là mỡ gì vậy bạn
ko cần trứng đc ko bạn.Mình ko ăn đc trứng nên ko bao giờ dám mua bánh trung thu ăn vì có mùi tanh
I followed the recipe. I did not get as big a dough as you did and my filling did not stick. I don’t know how you you were able to get a tight ball for the filling. Disappointed.
Link group VỊ TỪ TÂM: https://www.facebook.com/groups/vitutamnhungcooking/
❤️❤️❤️ Cả nhà ơi! Như cả nhà đã biết, với mọi comment phản hồi của mọi người, Nhung chắc chắn sẽ đều phản hồi chi tiết. Tuy nhiên, một chiếc bánh hay món ăn khi làm gặp vấn đề hay thất bại sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân không chỉ đến từ công thức, mà còn ở nguyên liệu, các bước làm, các nguyên nhân tác động bên ngoài,…Vì vậy, với một số món đơn giản, thông qua mô tả của mọi người, Nhung có thể dễ dàng hình dung và "bắt bệnh". Thế nhưng với những món bánh phức tạp hơn, lời viết mô tả chưa đủ, sẽ cần có thêm hình ảnh bánh hay món ăn để Nhung có thể "bắt bệnh" chính xác hơn. Hiện tại, Youtube chưa có chế độ gửi ảnh qua comment. Vì vậy, để có thể kết nối cùng cả nhà, để cả nhà có thể gửi các phản hồi về hình ảnh làm bánh,…Nhung đã tạo ra Thế giới nhỏ – VỊ TỪ TÂM.
Mọi hình ảnh làm bánh thất bại hay thành công, hoặc gặp bất cứ vấn đề nào,…cả nhà chia sẻ vào group VỊ TỪ TÂM giúp Nhung nha. Như vậy, Nhung sẽ tiện theo dõi và hỗ trợ hơn ạ ❤️
Chúc cả nhà sẽ có những khoảng thời gian thật ý nghĩa với những kinh nghiệm, kiến thức mới trong thế giới nhỏ này – Vị Từ Tâm – Nơi yêu thương của tất cả các bạn bè, anh chị, cô chú,…yêu bếp núc, đam mê làm bánh và nấu ăn😘😘😘
Chúc cả nhà sức khỏe và thành công! ❤️
Bánh ch làm ngon quá! Nhưng cho e hỏi là bột banhd ngọt loại protein 8% còn banh mì là protein 11% hay sao ch? Vì e ở nước ngoài nên e k tìm đc bột bánh ngọt ạ!
không có mỡ trừu dùng bơ nhạt đc không