Cách lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân

44
44



Trong video hướng dẫn cách lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) trên phần mềm HTKK này Kế toán Thiên Ưng sẽ hướng dẫn các bạn đầy đủ các bước để lập xong 1 bảng quyết toán thuế TNCN đầy đủ và trọn vẹn.

– Căn cứ để lập tờ khai quyết toán thuế TNCN: là bảng tính thuế TNCN cho lao động trong năm và bảng quyết toán thuế TNCN đã lập sẵn.
– Các bước thực hiện như sau:
B1. Mở phần mềm HTKK và đăng nhập với thông tin doanh nghiệp của bạn
B2. Chọn mục quyết toán thuế thu nhập cá nhân sau đó Chọn tờ khai 05/KK-TNCN
B3. Chọn kỳ tính thuế muốn thực hiện
B4. Thực hiện việc lập tờ khai.
Chi tiết việc thực hiện các bạn xem tại video ở trên.

Đây là video hướng dẫn cách lập tờ khai QTTTNCN, còn nếu bạn muốn lập tờ khai thuế TNCN hàng tháng, hàng quý thì các bạn xem ở đây:

Sau khi đã có đầy đủ các bảng biểu, tờ khai thì các bạn tiến hành kê khai thuế TNCN.
Chi tiết:

Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp vướng mắc thì có thể liên hệ tới Công ty kế toán Thiên Ưng theo sđt: 0988.067.331

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/tong-hop/

44 COMMENTS

  1. cho mình hỏi chỉ tiêu 19 trong bảng phụ lục 05-1 được tính như thế nào mình ko hiểu lắm" số thuế TNCN đã khấu trừ" ấy???

  2. Cho e xin file tình hình lao động để lên quyết toán thuế tncn với, mail:tvanrelentlessrise@gmail.com

  3. BẠN ƠI CHO MÌNH XIN FORM BẢNG TINH LUONG VA T. TNCN NAY VOI NHE Cám ơn nhiếu- mail: tranminhtu2210@gmail.com

  4. Chị ơi cho em hỏi
    Người lao động thứ 4-5-9 có tổng thu nhập tính thuế>0 (cột 18) mà thu thuế tncn phải khấu trừ (cột lại =21) ạ
    ==========================
    Người lao động dòng thứ 3: thu nhập tính thuế =0 (cột 18)
    Số thuế tncn đã khấu trừ >0 (cột 19)
    Mà sao số thuế đã nộp thừa lại bằng 0 ạ.
    Em thấy người lao động thứ 3 và thứ 7 tương tự nhau mà ở cột 21;22 lại có cách tính khác nhau ạ.
    ==============
    Mong đc chị giải đáp ạ

  5. cho em xin bảng tính thuế ở trên video clip để em thực hành nhé, em cám ơn ạ. Email: phucthien.ng@gmail.com

  6. anh chị cho e hỏi, bên e có 1 người NN, ký hợp đồng > 3 tháng tại công ty e, nhưng có thu nhập vãng lai ở 3 nơi ( trong đó công ty A là 5 triệu/3 kỳ phát tiền đã khấu trừ 500k đã viết chứng từ khấu trừ thuế, cty B là 2.5 triệu/2 kỳ phát tiền, khấu trừ thuế 0 đồng ko viết chứng từ khấu trừ, cty C là 9 triệu/4 kỳ phát lương đã khấu trừ 900k, đã viết chứng từ khấu trừ
    người này có đủ điều kiện ủy quyền quyết toán ko ạ
    E nghĩ là đủ điều kiện nhờ công ty e ủy quyền, vì thu nhập vãng lai của họ chưa đến 10tr/tháng, ko có nhu cầu qtoan voi thu nhap vang lai đó,
    Nhờ mọi người chỉ bảo giúp

  7. cô ơi cho em xin bản mềm vào email để thực hành được ko ạ, e chưa làm tốt đc phần này : lethitu1487@gmail.com

  8. mình muốn xin bản mềm bảng tính quyết toán thuế tncn với ah. mail của mình: locktlct@gmail.com

  9. cho e hỏi sao e vào phần hỗ trợ kê khai thuế . chọn kì tính thuế 2016 rồi ấn đồng ý thì lại ghi là đã hết hiệu lực của mẫu biểu kê khai. đề nghị kiểm tra lại là sao ak

  10. cảm ơn hướng dẫn hay bổ ích, add ơi có thể gửi file excel qua mail này giúp mình thực hành đc ko ạ

  11. vui lòng cho em xin bản phần mềm bảng tính nhé, Chân thành cám ơn, mail của em suribich3009@gmail.com

  12. Chị ơi cho em xin mẫu bảng quyết toán thuế TNCN với nhe, email cua e la luuthihoa05@gmail.com.
    Cảm ơn bạn nhiều.

  13. cho e hỏi khi e nhấp vào mẫu excel bảng kê thì k hiện ra được bản mẫu trên EXCEL ạ

  14. ad cho em xin file mềm mẫu bảng tính lương với ạ. Mail em là thanhquy91.neu@gmail.com. Em cảm ơn ad

  15. ad ơi cho em xin file mềm excel mẫu với ạ! mail em là: nhungstarruby@gmail.com
    em cảm ơn ad rất nhiều ạ!

  16. Add cho mình xin file mềm các bảng tính để mình thực hành nhé, email của mình là thuynguyen0901@gmail.com, cám ơn Add nhiều nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here