Cách Nấu Cháo Tôm Hạt Sen Ngon ngất ngây | Ngọt bùi đến miếng cuối cùng

3
48Cháo tôm hạt sen vô cùng bổ dưỡng…vị ngọt bùi của hạt sen kết hợp với vị thơm ngọt của tôm tạo nên 1 món ăn cực kì hấp dẫn…

Tôm là thực phẩm chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong đó, vitamin A và D có trong tôm là những chất quan trọng cho xương của trẻ. Sau đây, Family Care sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu cháo tôm hạt sen thơm ngon, bổ dưỡng, các … Với thành phần dinh dưỡng phong phú, hạt sen là thực phẩm lý tưởng để chế biến nhiều món ăn ngon, giúp bồi bổ cho cả gia đình.

Cháo hạt sen chứa nhiều chất dinh dưỡng cao. Trong đó, hạt sen có vị ngọt, sáp, tính bình không nóng không lạnh có tác dụng chữa các bệnh như tiêu chảy, mất ngủ, đầy bụng, kém ăn, chậm tiêu, chữa khát do sốt cao, mất nước,…

Hôm nay hãy vào bếp cùng Family Care hướng dẫn cách nấu cháo hạt sen cho thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình của bạn nhé.

Khi nấu món cháo sen ngon đầy chất dinh dưỡng, việc chọn nguyên liệu và sơ chế món ăn rất quan trọng. Món ăn ngon phụ thuộc vào việc chọn nguyên liệu sao cho tươi mát nhất, việc sơ chế món ăn phải cẩn thận để không làm mất đi chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Đăng ký kênh miễn phí:
Fanpage Facebook:

#Familycare #Chao #tom #hatsen

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/am-thuc/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here