Cách sử dụng tủ hấp cơm đúng chuẩn 

0
23

Tủ cơm công nghiệp là thiết bị nhà bếp sử dụng hơi với công suất cao để làm chín lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn. Nhờ lợi thế đó, tủ nấu cơm trở thành một vật dụng không thể thiếu từ các bếp ăn bình dân đến các bếp ăn sang trọng. Tuy nhiên, giống như mọi thiết bị khác, việc sử dụng không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ và khả năng vận hành của thiết bị. Vì vậy, bài viết này sẽ đưa ra những lời khuyên  để người dùng  sử dụng tủ cơm công nghiệp đúng cách an toàn hợp lý.

(Xem thêm về tủ cơm công nghiệp tại: https://dienmaynewsun.com/tu-nau-com-cong-nghiep)

Hướng dẫn các bước sử dụng tủ nấu cơm 

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện (tủ nấu cơm dùng điện) hoặc gas đầu vào(tủ nấu cơm dùng gas) và kiểm tra tình trạng tủ. Đảm bảo tủ phải cách tường trên 20 cm để quá trình vận hành đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Kết nối tủ với nguồn điện (tủ nấu cơm dùng điện) hoặc gas (tủ nấu cơm dùng gas). Để tủ đun sôi nước trước khi cho các khay thực phẩm vào trong.

Bước 3: Cho gạo đã vo sạch vào khay đựng, đổ lượng nước vừa đủ. Vạn có thể căn chỉnh đổ từ 1 lít – 1.3 lít nước cho mỗi kg gạo tùy loại

Bước 4: Khi cơm chín, ngắt nguồn điện

Bước 5: Lấy khay cơm đã nấu ra ngoài, đợi ráo nước mới sử dụng.

Bước 6: Ngắt kết nối nguồn điện (tủ cơm dùng điện) hoặc gas (tủ cơm dùng gas) và vệ sinh tủ sau khi sử dụng.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, bạn nên đứng sau cửa tủ khi mở, đồng thời sử dụng bao tay để tránh bị bỏng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại gọi ngay đến số hotline 0961.555.155 hoặc 0961.555.255 để được giải đáp nhé.  

Ngoài tủ nấu cơm dùng điện, tủ nấu cơm dùng gas, bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều mẫu máy vặt lông gà, máy xay giò chả, máy thái thịt, máy hút chân không thực phẩm…Hãy liên hệ với NEWSUN để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp. Tham khảo thêm: https://dienmaynewsun.com/may-vat-long-ga-vit

Xem thêm các tin tức khác tại https://chaoticpharmacology.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here