Chia sẻ kinh nghiệm khám tổng quát tại bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí MInh cơ sở 1

35
48Chia sẻ kinh nghiệm khám tổng quát tại bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí MInh cơ sở 1

Vì mình thấy lần đầu đi khám bệnh rất lúng túng và chờ đợi lâu. và mình đã từng dẫn ba mẹ đi khám tổng quát ở đây nên mình làm clip này chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc khám bệnh và tiết kiệm thời gian, clip mình làm còn nhiều thiếu sót, bạn nào có kinh nghiệm thì đóng góp thêm nha, chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!!!

# midi Karaoke:
Đăng ký kênh midi Karaoke tại:
Theo dõi Vinh Nguyen trên:
– G+:
– Fanpage:

Danh sách phát :
– Thế giới béo phì :
-Tìm lại lần nữa karaoke midi – 829483:
– Tiễn đưa karaoke midi – Vũ Khanh:
-Tiếng rao karaoke midi – Phương Thanh:
-Tiếng quốc đêm trăng karaoke midi:
– Tiếng hát chim đa đa karaoke midi:
-Thương về miền trung karaoke midi:
-Thương thầm karaoke midi:
-Thương nhớ người dưng karaoke midi:
-Thuở ban đầu karaoke midi:
-Thuyền xa bến đỗ karaoke midi:
-Thành phố mưa bay karaoke midi:
-Thành phố buồn karaoke midi:
-Sắc màu karaoke midi:
-Sông quê karaoke midi:
-Sầu đông karaoke midi:
-Sầu lẻ bóng karaoke midi:
-Đừng trách diêu bông karaoke midi:
-Đừng xa em đêm nay karaoke midi:
-Ngày mưa thôi rơi karaoke midii:
-Xa em kỷ niệm karaoke midi::
– Sóng về đâu karaoke midi:
-Sau một tình yêu karaoke midi:
-Sang ngang karaoke midi:
– Rừng xưa đã khép karaoke midi:
– Ru nửa vầng trăng karaoke midi:
-Riêng một góc trời karaoke midi:
– Ra giêng anh cưới em karaoke midi:
-Quên cây cầu dừa karaoke midi:
-Quê hương 3 miền karaoke midi:
-Qua cơn mê karaoke midi:
-Qua ngõ nhà em karaoke midi:
– Qua cầu gió bay karaoke midi:
– Phượng buồn karaoke midi:
-Pha lê tím karaoke midi:
-Năm anh em trên một chiếc xe tăng karaoke midi:
-Nỗi nhớ tình tôi karaoke midi – Đàm Vĩnh Hưng:
-Nỗi đau ngọt ngào karaoke midi – Minh Thuận:
-Nỗi buồn gác trọ karaoke midi:
-Nụ hồng mong manh karaoke midi:
-Nụ hồng karaoke midi:
-Niềm vui của em karaoke midi:
-Những lời ngày cho em karaoke midi:
-Những lời dối gian karaoke midi::
– Những em bé ngoan karaoke midi:
-Những cô gái quan họ karaoke midi:

Video có thể có sử dụng chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: vinhnguyentg66@gmail.com

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giao-duc/

35 COMMENTS

 1. Phòng khám mắt ở lầu nào vậy ạ và muốn tái khám họng vs khám mắt thì ghi vào tờ giấy là tái khám họng, khám mắt hay sao ạ

 2. Ai có nhu cầu khám bệnh tại y dược liên hệ.mình có người quen nên gửi đc,khám xong mới lấy tiền,bảo đảm 100%,lưu ý khám xong mới lấy tiên.

 3. xin chụp MRI và khám nước tiểu có màu đục như nước vo gạo thì đi đến đâu ạ ad. xin giúp dùm. xin cảm ơn

 4. VERY BAD & DECEITFUL hospital. This hospital managed to ruin my life. On April 2018, the IMMORAL doctor CKL TRẦN THẾ VIỆN (skin clinic) deliberately harmed me by Wrong diagnosis & Wrong prescriptions & Wrong care Consultant. This super bad doctor made my sickness much more serious on purpose.

 5. Đây là bệnh viện VÔ ĐẠO ĐỨC. Tôi chính là NẠN NHÂN của BV này. Vào tháng 4/2018, tôi bị tên bác sĩ HÈN MẠT & Mất Hết Nhân Tính CKL TRẦN THẾ VIỆN ở khoa Da Liễu cố tình HẠI Tôi bằng cách chẩn đoán SAI bệnh, và cho SAI THUỐC, còn tư vấn chăm sóc SAI để tôi bị nhiễm trùng. Trong lúc chờ đợi khám bệnh, chúng dàn cảnh cho người giả làm bệnh nhân giới thiệu tôi bệnh viện VÔ ĐẠO ĐỨC khác: Quốc Tế City ở Bình Tân để tên bs LỪA ĐẢO LÊ ĐỨC THỌ tiếp tục HẠI tôi (chúng cùng 1 đường dây). Nghĩa là Trung Quốc & Tay Sai luôn tìm cách dẫn tôi vào hệ thống của chúng nó. Tôi đã trải qua những ngày tháng vô cùng ĐAU ĐỚN cả tinh thần lẫn thể xác. Tôi mất ngủ hàng tháng vì lo lắng và cả tác dụng phụ của thuốc. Đó là 1 TỘI ÁC. Vì TIỀN mà bác sĩ ở đây sao mà ĐỘC ÁC và HÈN HẠ thế.

  Sau đó tôi phát hiện tôi bị căn bệnh trên là do Trung Quốc đầu độc bằng cách dùng những người bạn xấu trong đó có những ng bạn học (gốc hoa)cấp 1, 2 và cấp 3. Sao con người lại có thể NHẪN TÂM đến như vậy. Giờ đây hội họp lớp, tôi ko dám tham dự nữa. Họ đã đạt dc mục đích là CÔ LẬP tôi. Đó là TỘI ÁC ẩn mình dưới bộ mặt ĐẠO ĐỨC GIẢ. Trung Quốc & Tay Sai Việt Nam có tay trong, tay ngoài ở khắp mọi nơi.

  Tôi đã bị rất nhiều bác sĩ hãm hại ở các bệnh viện khác nhau trong nhiều năm qua ( trong đó có bv FV, bv Tai Mũi Họng Sai Gon, và Bs HÈN MẠT & Vô Lương Tâm LÂM HUYỀN TRÂN là trưởng khoa tai mũi họng bv Nguyễn Tri Phương, đồng thời làm việc tại bv Đại Học Y Dược – nhà ở 194/46 Võ Văn Tần, P5, Q3) Sở dĩ tôi dc “chăm sóc đặc biệt” và bị đánh hội đồng tập thể như vậy là vì tôi bị liệt vào danh sách Đen của Trung Quốc. Do tôi đã phát hiện nhiều âm mưu thâm độc của China CHIA RẼ và ĐẦU ĐỘC & GIẾT NHÂN TÀI VIỆT NAM. China đang thống trị Việt Nam và nhiều nước trên thể giới.

  Chinese đã tẩy não bạn bè tôi, làm cho họ nghĩ rằng Tôi là mối đe doạ của họ trong khi tôi chính là người bảo vệ họ. Vì vậy họ ra sức hại tôi. Còn những người mà chúng ko tẩy não được thì đã bị cướp đi mạng sống, và bị tai nạn cố ý làm vỡ sọ. Đây là 1 cuộc chiến tranh đầy đau thương mất mát.

  Vì sao tôi trì hoãn đến giờ này mới viết vì bản thân tôi cũng ko muốn viết những điều này, chúng gợi lại những ký ức đau buồn.

 6. Clip rất hữu ích . em chuẩn bị đi khám bệnh cho mẹ lần đầu tại đại học y dược.. .
  Sau khi Xem clip này thấy mình được 1 số kinh nghiệm
  Tks anh rất nhiều

 7. Bạn ơi?mình nghe nhiều người nói là viêm đại tràng mãn tính chữa bằng tây y là ko hết phải ko bạn? Bạn nghiên cứu kỹ lại dùm mình coi bạn, mình cám ơn

 8. Ad ơi cho mình hỏi nếu mình đănng ký khám tổng quát thì có bao gồm khám dạ dày không ạ? Khi đăng ký khám tổng quát thì coq được nội sôi luôn không?

 9. Ad ơi mẹ mình bị viêm khớp, mình muốn dẫn mẹ mình khám tổng quát luôn thì trong gói tổng quát có khám viêm khớp không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here