Đã Sáng Tỏ Vụ Thầy Giáo Lê Hải An Sau Gần 1 Tháng Điều T,ra

34
44#lêhảian, #ĐH13, #TinTứcViệt

nhân chứng nào lên tiếng trong vụ thứ trưởng lê hải an?
Sự việc Cách đây gần 1 tháng Khoảng 7 giờ 15 phút ngày 17/10/2019, người ta phát hiện thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An nằm chết tại 1 vị trí trong sân trụ sở của bộ, cách tường trụ sở chỉ vài mét. Ngay lập tức, các báo quốc doanh đồng loạt lên tiếng rằng ông thứ trưởng bị rơi từ tầng 8 của trụ sở xuống đất tử vong, trong khi cơ quan điều tra chưa đưa ra bất cứ nhận định hay thông báo nào. Giọng điệu của các báo giống hệt nhau, không khác một chữ, y như trường hợp đưa tin khi bé Lê Hoàng Long của trường GaTeWay tử vong vì “bị bỏ quên trên xe” vậy. Điều đó khiến cộng đồng mạng dấy lên một nghi ngờ. Phải chăng việc đưa tin về cái chết của ngài thứ trưởng đã được một ai đó phát lệnh và “định hướng” sẵn ?
Cái tin ông thứ trưởng chết do bị “rơi” từ tầng 8 trụ sở bộ GD&ĐT là một tin rất “giật gân”. Là cơ hội hiếm có để các báo khai thác nhằm thu hút người đọc. Vì vậy, thông thường sau khi đưa tin về cái chết đó, các báo sẽ lao vào“điều tra mở rộng” về cái chết này, chẳng hạn như săn lùng ai là người đầu tiên phát hiện cái chết của ông thứ trưởng để phỏng vấn “độc quyền” ? Tư thế nằm chết của ông như thế nào ? Vị trí ông nằm chết cách tường nhà mấy mét ? Hiện trường, ngoài xác ông còn có những cái gì ? Nỗi đau của vợ con ông ? và vợ con, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới của ông nói gì trước cái chết tức tưởi đó…Vân vân và…Vân vân. Nhưng không, tuyệt đối không. Sau mấy dòng đưa tin ngắn ngủi đó, các báo đều im bặt, hệt như có những bàn tay cầm những miếng băng dính nhất tề ấp vào miệng các báo vậy.
Vì vậy, cũng như sau cái chết của bé Lê Hoàng Long, sau cái chết tức tưởi này của ông thứ trưởng, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra.

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

34 COMMENTS

 1. ông trời có mắt chúng nó hại anh rồi quả báo hại lại bọn chúng còn gặp phải nặng hơn

 2. Dung là trời không công bằng người hiền sống có đao đức thông minh làm quan cao lại bị toàn kế xấu hãm hại.Nuoc Việt Nam mình tu xưa giờ mình nghe câu chuyện trạng quỳnh ông bà nội ngoại kể cho mẹ mình rồi đen đời của mình mẹ lại kể cho mình từ lúc còn nhỏ xíu học lớp 1 quan tướng nước mình rất thông minh.nhung lại so hở một chi tiết nhỏ nhất đó là không đe phòng kẻ xấu . Bởi họ không mua được trí khôn cua mình thì họ sẽ dược độc mình bằng mọi cách .tham chí là dùng mỹ nhân kế .nước viet mình quan tướng nhân tài thì nhiều nhưng dần dần bị mất đi một cách khó hiểu .

 3. 4 quan chuc tinh Yen bai va thay giao Le Hai An chet co le cung chung 1 loai vi rut gay ra . biet phu Yen bai van la dung quy trinh ?

 4. Con vẹt đực này. Sau một tháng điều tra thì ai điều tra, kết quả thế nào! Toàn xào xáo lại tin để kiếm ăn!

 5. ..ngóng chờ tin tức thuyết phục, nhưng toàn tin tầm bậy, việc ông An có thể coi đã chết thật, còn chết ở đâu, chết thế nào, chết khi nào thì "bằng chứng" đâu, ..cuối cùng vẫn là "bắt trăng dưới ao" mà thôi…

 6. Khi TT cầm tờ giấy và gay gắt nói. Lại là thằng Kh. Vậy nên chả có gì lạ khi gã kia sẵn sàng đứng ra làm chứng vụ rơi. Tới khi ảnh hành lang được đưa lên mạng cao tới cỡ 1m45 thì anh im bặt, lẩn mất

 7. Tiếc thương cho một nhân tài. Một con người hiếm có. Một tấm gương tận tụy, nhiệt huyết với nghề. Thần tượng của các sinh viên trường đại học mỏ và địa chất. Đến sớm nhất, về muộn nhất. Học thật, bằng thật. Thứ trưởng ra đi khi bao dự định, kế hoạch cải tổ nền giáo dục còn dang dở. Đột ngột quá. Thương quá. Là một người có tài nhưng quá Thẳng. Quá cứng nên đã đến đích sớm hơn là đi đường vòng chăng? Thật đau xót.

 8. Chết rồi thì bịa ra lý do gì chẳng hợp lý. Nếu cô đồng Sinh gọi được hồn thì hãy nhiwf cô ấy gọi cụ kỵ tứ đại đồng đường họ Lê lên chỉ rõ mặt lũ khốn nạn hại người có đức có tài như TT HẢI AN. CT nước TRẦN ĐẠI QUANG. .. Có lẽ VN sắp suy tàn rồi sao?

 9. Người làm việc ác giết người diệt khẩu có thanh thản lương tâm không , luật nhân quả đang chờ đó

 10. Rất mong bộ công an sớm tìm ra sự thật cái chết của thứ trưởng Lê Hải An. Như vậy dân mới tin

 11. Một khi những phe phái đấu đá tranh giành thì sự thủ đoạn và thanh toán đối phương chắc chắn xảy ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here