Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc đang bị biến dạng? (11)

25
48Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc đang bị biến dạng? (12)
Liệu đập Tam Hiệp có bị vỡ?
#đậptamhiệp #daptamhiep #daptamhiepbiendang
#daptamhiepbivo #đậptamhiệpbịvỡ
List video về Đập Tam Hiệp:
* Đập Tam Hiệp – “Tử huyệt” của TQ đứng trước 2 nguy cơ có thể bị phá hủy hoàn toàn
*Đập Tam Hiệp – Điểm yếu lớn nhất của Trung Quốc lại gây chuyện?

*Đập Tam Hiệp Trung Quốc bị ảnh hưởng lớn vì sinh vật ngoại lai?

Subscribe, share, comment để ủng hộ chúng tôi nhé!
Mới đây, học giả kinh tế độc lập người Hoa Lãnh Sơn đã đăng tải hai bức ảnh so sánh về đập Tam Hiệp trên tài khoản Twitter của mình. Trong đó, bức ảnh bên trái cho thấy tổng thể đập vẫn là một đường thẳng, còn bức ảnh bên phải lại cho thấy con đập bị biến dạng rõ rệt. Lãnh Sơn nói trên Twitter rằng, “Đập Tam Hiệp đã biến dạng, một khi vỡ đập, một nửa Trung Quốc sẽ rơi vào cảnh khốn khổ, những đại gia tộc kia cũng sẽ đi đời.”
Dòng tweet này sau khi đăng tải, không ít cư dân mạng đã dùng bản đồ của Google để tìm kiếm hình ảnh vệ tinh mới nhất về đập Tam Hiệp, và phát hiện đúng là con đập này đã có sự biến dạng mà mắt thường có thể nhìn thấy.

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/du-lich/

25 COMMENTS

 1. Các bạn thân mến!
  Một số chuyên gia xử lý ảnh nhận định, dữ liệu bản đồ của Google là thiếu chính xác, vì đây là dữ liệu ảnh vệ tinh được ghép lại từ nhiều bức ảnh cùng kích cỡ, chụp trong các điều kiện thời tiết khác nhau, dẫn đến việc bị méo hình ảnh. Điều này xảy ra tương tự với các công trình cầu dài trên khắp thế giới.

  Uỷ ban Quản lý, giám sát tài sản nhà nước (SASAC) Trung Quốc xác nhận: hồi tháng 4-2019 phần móng đập Tam Hiệp dịch chuyển 1,45mm theo chiều dọc và từ -0,24mm đến 4,63mm theo chiều ngang nhưng khẳng định những thông số này đều nằm trong mức cho phép.

  Các bạn có thể tranh luận thoải mái nhưng vui lòng lịch sự và tôn trọng đối phương.
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 2. Thế giới chẳng thấy trang tin nào đăng tin về đập Tam Hiệp sắp có vấn đề j cả, chỉ thấy trang tin vn, dân vn ko đăng tin, bình luận hàng ngày hàng giờ. Chắc muốn tq tan rã lắm thì phải, còn lâu lắm đừng mơ tưởng, còn muốn ngủ mơ thì cả muôn đời dân vn nữa thì cũng ko thể ước mong 🤣😂

 3. Tại Vì Sao Chúng ta quan tâm đến Đập Tam Hiệp Nhiều vậy ???…Đó Là Việc trong nước của TQ mà…Hay thấy người ta Xây Dựng được cái rồi người ta sẽ Giàu rồi Ghét và Trù rủa Hả ???,kkk…Nói thế nào đi nữa Nếu Đập Tam Hiệp mà Vỡ…thì Người Dân Lành chết trước…có Lương tri đừng Độc ác vậy.

 4. Phòng thủ được sự tấn công của con người thôi, không chống được sự tàn phá của thiên nhiên.

 5. Bọn anti Tàu cũng ngu ko kém gì bọn anti Mỹ. Đúng là những con bò ngu si, Tàu nó mà bị sao thì cả gia đình chúng mày cạp đất mà ăn =))))

 6. Tuy em cũng không thích những hành động của chính quyền TQ nhưng không vì vậy mà em vui mừng mong cho đập vỡ. 💁‍♂️
  Đừng vui mừng nếu đập Tam Hiệp vỡ.✔
  Không ít cũng nhiều thì hàng triệu người dân vô tội sẽ bị cuốn trôi! Nhân đạo một chút chúng ta sẽ nhìn nhận được một cách văn minh.
  Tuy VN không ảnh hưởng trực tiếp của dòng nước chảy nếu đập vỡ nhưng thiệt hại về kinh tế thì VN sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều, sẽ có nhiều công ty xí nghiệp đóng cửa, nạn thất nghiệp hàng triệu người mất việc làm ở VN. Vì TQ bị thiệt hại 1/3 nền kinh tế thì VN sẽ không xuất nhập khẩu đc thiết bị, máy móc, cây trái hoa quả… sang một thị trường lớn như TQ, và còn rất nhiều hậu quả phía sau.

 7. Nói đi thì cũng phải nói lại
  Người dân có tội tình gì đâu mà mấy bố cứ muốn vỡ đập
  Người sai là chính phủ và chính quyền chứ dân liên quan gì
  Họ cũng là con người như chúng ta đều k muốn gặp ăn thảm hoạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here