Giải đáp: Nên phun hay điêu khắc chân mày thì sẽ đẹp hơn?

0
301

Bước sang thập niên mới, sự phát triển vô cùng vượt bậc của xã hội nó đã tác động đến nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày nay và chưa có bất cứ dấu hiệu hạ nhiệt nào cả. Ngoài những thành công không kém gì cánh mày râu, thì chị em phụ nữ ngày nay còn mang nét đẹp quý phái và trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Việc tô điểm cho đôi chân mày thêm phần duyên dáng, nhiều chị em đã chọn đến spa. Tuy nhiên họ chưa biết nên phun hay điêu khắc chân mày thì sẽ đẹp hơn. 

Thông tin về phun và điêu khắc chân mày

Để hiểu rõ hơn về phương pháp phun và điêu khắc chân mày, chúng tôi sẽ làm rõ khái niệm của:

Phun chân mày là gì?

Phun chân mày là tạo ra những đường nét vẽ xen kẽ cùng với những sợi lông mày tự nhiên. Quá trình này được thực hiện bằng dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ và chất lượng mực sẽ phù hợp với từng gương mặt của khách hàng.

Phun chân mày
Phun chân mày

Ưu điểm nổi bật của phun chân mày là sử dụng máy phun có tốc độ cao cùng với mũi kim siêu nhỏ. Nó chỉ lướt nhẹ trên bề mặt của da cho nên sẽ không tạo cảm giác đau đớn nhé.

Xem thêm: Phun Chân Mày Tán Bột 3D Màu Sắc Tự Nhiên, Độ Bền Lâu: https://thammyaura.vn/phun-may-tan-bot-9d-sieu-ben-mau-dep-tu-nhien/

Điêu khắc lông mày là gì?

Đây là một trong những kỹ thuật làm đẹp kiểu mới rất tiên tiến. Thay vì phải dùng đến bút xăm bình thường như trước đây thì chuyên viên sẽ dùng một loại bút điêu khắc chuyên biệt. Dụng cụ này sẽ tạo ra những sợi lông mày giả đen xen cùng với lông mày thật giúp tạo thành dáng lông mày tự nhiên nhất. 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là tạo ra đường nét nhẹ nhàng và tự nhiên. Điều đặc biệt hơn là không quá đậm và lộ nổi bật. 

Nên phun hay điêu khắc chân mày thì sẽ đẹp hơn?

Như mọi người cũng biết rõ, đôi lông mày sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn đến đường nét hài hòa trên gương mặt bạn. Cặp chân mày mà có bất kỳ thiếu sót hay khuyết điểm thì nó sẽ làm cho bạn trông dữ tợn hơn rất nhiều, gương mặt sẽ thiếu thẩm mỹ hơn. Chính vì vậy, nếu có thể thì bạn cần phải tác động vào chân mày để giúp tạo dựng dáng mày thêm hoàn hảo hơn.

Nên phun hay điêu khắc chân mày?

Hiện tại cả hai phương pháp điêu khắc lẫn phun thêu chân mày đều có mục đích là giải quyết nhược điểm của lông mày tự nhiên. Giúp lấy lại dáng mày mới theo tỉ lệ cân đối với gương mặt hơn. Chính vì thế, sẽ tùy vào sở thích của bản thân mà bạn xem mình sẽ phù hợp với kiểu thay đổi nào nhé.

Đối với những bạn gái muốn sở hữu đôi chân mày sắc sảo, cuốn hút thì hãy nên lựa chọn kiểu điêu khắc chân mày. Và ngược lại, những bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng tự nhiên, muốn tạo dáng mày mềm mại thì nên chọn phun thêu.

Chú ý sau khi phun hay điêu khắc lông mày

Để có thể đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cùng với quá trình phục hồi của lông mày sau khi phun hay điêu khắc tốt nhất thì bạn cần phải chú ý một số vấn đề cơ bản sau đây nhé:

  • Tuyệt đối không nên chạm tay lên lông mày khi vừa tiến hành phun hay điêu khắc.
  • Hạn chế để nước chạm vào lông mày
  • Hạn chế một loại thực phẩm như rau muống, thịt gà, thịt bò cùng một số loại chất kích thích khác. 

Nếu bạn tuân thủ đúng các bước thì chúng tôi tin chắc thời gian phục hồi lông mày sẽ rất nhanh. Bên cạnh đó, lông mày sẽ lên màu cực đẹp hơn nữa. Hãy chắc chắn rằng bản thân mình đã tìm hiểu thật kỹ về những thông tin trên để có thể chọn ra một địa điểm uy tín nhất để thực hiện nhé.

Thẩm Mỹ Viện Aura hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc cho các bạn áp dụng thành công và đạt được kết quả như mình mong muốn nhé. 

Xem thêm: Khám phá dịch vụ điêu khắc chân mày tại Thẩm Mỹ Aura: https://thammyaura.vn/dieu-khac-long-may-cell-eyebrow-dep-tu-nhien-that-den-tung-soi/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here