(HN) 23 Học Sinh Xuất Sắc Được Trao Học Bổng Liên Thông Vinschool – VinUni

3
46Sau 3 vòng tuyển chọn khắt khe từ 254 hồ sơ ứng tuyển học bổng, vừa qua Hệ thống Giáo dục Vinschool đã trao những suất học bổng toàn phần của Vinschool – nằm trong chương trình Học bổng liên thông Vinschool – VinUni cho những em học sinh khối 10 & khối 11 ưu tú trên khắp cả nước.

Trong số 23 học sinh được lựa chọn trao học bổng, có 5 em là học sinh Vinschool, và 18 em đến từ các trường THPT uy tín và các trường chuyên trên toàn quốc, có thể kể đến như: THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa (Tp. HCM), THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng), THPT Chuyên Hạ Long, THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, THPT Chuyên Ngoại ngữ – ĐHQG, THPT Chuyên Lam Sơn (Thanh Hoá), THPT Chuyên Biên Hoà (Hà Nam)…

Đây là chương trình học bổng thường niên, được cấp hàng năm bắt đầu từ năm học 2019-2020. Mỗi năm học cấp tối đa 25 suất học bổng toàn phần 3 năm học THPT tại Vinschool và tối đa 10 suất học bổng giá trị 50% – 100% học phí Đại học VinUni. Học sinh được cấp học bổng của VinUni cần đáp ứng theo tiêu chí xét học bổng của VinUni được công bố tại thời điểm ứng tuyển.

Tham gia vào chương trình Học bổng liên thông Vinschool – VinUni, ngoài cơ hội được tài trợ học phí với lộ trình dài hạn, học sinh còn được tiếp cận với các chương trình học tập chuyên sâu, mang tính cá nhân hoá cao, phát triển tài năng, tư vấn định hướng với các chuyên gia… để có thể đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn khắt khe của VinUni – tương đương với các trường đại học hàng đầu thế giới.
#Vinschool #Vinser #Vinuni

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giao-duc/

3 COMMENTS

  1. Toàn con nhà gia giáo, có đk đấy, k phải nhà nghèo hya khó khăn đâu. Nhìn bố mẹ chúng nó phát biểu là biét

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here