Kỷ yếu lớp 12A1 – THPT Quang Trung – Củ Chi

5
46Video kỷ yếu lớp 12A1

“Chỉ 1 năm, nhưng lại gắn bó như cả 1 thế kỷ. Dù khởi đầu không hoàn hảo, nhưng chúng ta cũng có một cái kết Happy Ending đúng chuẩn drama học đường Hàn Quốc, giận nhau, chửi nhau, ghen tỵ nhau, rồi giải hoà, yêu thương nhau, hỉ nộ ái mọi cung bật cảm xúc điều có đủ. Tuổi học trò chúng ta đã sắp khép lại rồi, chỉ cần tiếng trống báo hiệu hết thời gian làm bài môn GDCD vang lên, là tuổi học trò của chúng ta đã đặt một dấu chấm hết. Cảm ơn những tình cảm, những sự sẻ chia, những bài học trong cuộc sống mà chưa chắc ai cũng có. Cảm ơn cô Lan – người cô giáo như người mẹ luôn bên cạnh 40 đứa học sinh không hề hoàn hảo như chúng em. Trân trọng từng khoảnh khắc còn lại nhé. Và, thi đại học tốt hết nhé! Phải thật thành công, phải thật giàu, và luôn hạnh phúc nhé!”…………..

Seven love!
à, để tôi nhớ lại những giây phút đầu tiên ta bên nhau
7 lớp hội tụ, thật không thể diễn tả nổi, chúng ta đã mất 2 tháng đầu chỉ để soi mói, đá xéo, ganh ghét nhau. Chuỗi ngày thật tồi tệ, tưởng chừng như ta mãi mãi xa cách nhau như vậy, chẳng có bất kì điều gì thay đổi được. Nhưng sau ngày hôm ấy, cái ngày mà ta ngồi lại, trò chuyện, giải quyết hết tất cả, có đó những cái ôm, giọt nước mắt, sự tha thứ, bỏ qua hết tất cả.
Rồi mình cùng tham gia các cuộc thi, lấy những giải tập thể, đứa nào cũng vui, cũng tự hào mà nhìn về bức tường cuối lớp mỉm cười về những thành quả của cả lớp.
12A1 à, một năm qua, có thể không quá dài, nó không đủ để mình hiểu hết được nhau, nhưng những gì chúng ta đã trải qua thật sự đáng quí, đi bắt ve nè, chụp kỉ yếu, réo hò đi ăn sáng như chạy giặc, rồi nhai đi nhai lại bài cả tuổi trẻ, giấc mơ thần tiên, làm tùm lum tá lả trò vui, nói nhiều thứ trên trời dưới đất.
Thật sự năm học cuối cấp như vậy là quá đủ, chỉ mong tất cả chúng ta đều thực hiện được ước mơ của mỗi đứa, dù mai này xa cách, đừng bao giờ quên năm tháng ấy ta bên nhau.
“Bảy lớp đồng lòng đồng tiến bước
Cùng nhau phấn đấu không phân chia
Tay siết chặt tay như huynh đệ
Cùng hướng một phương một khối tình”………..

Chúc 12A1 đậu đại học hết , Thi xong quẩy lớn nha………..
Hãy xem hết video kỷ yếu lớp này nhé!

Ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, mong ước duy nhất là nhanh chóng thoát ra chốn địa ngục đó. Bây giờ mới hiểu, nơi đó thật ra chính là thiên đường.
……

Tôi chỉ là một người học sinh còn học trong ngôi trường này. Nay tôi viết thứ này để nói lên cảm xúc của chính mình. Tôi đã trải qua hơn 1000 ngày trong ngôi trường với bao nhiêu bạn bè mới, sóng gió phong ba. Và những lúc đó tôi cứ nghĩ đó là những ngày tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời mình. Dù tôi có xa ngôi trường này tôi cũng sẽ không bao giờ quên nỗi từng cái lớp, cái canteen, hay sân bóng mà tôi phải bò trường lê lết. Hay cái phong tin học với cái máy màn hình tím, hay chỉ là lời dạy dỗ, những lỡi nhắc nhở Nhưng khi qua được điều đó tôi mới biết tôi đã nên người, mới tôi luyện được con người của tôi. Vì thời gian có hạn nên tôi chỉ xin nói vắn tắt thế này thôi. Tạm biệt và chúc may mắn…….

1 năm qua dù lúc đầu chẳng thể thân thiết với nhau nhưq cũng đã cùng nhau khóc cùng nhau cười bao nhiêu kỉ niệm đó sẽ đi cùng tôi để lại vô vàn nỗi nhớ vô vàn kỉ niệm.. yêu các bạn……

Ngày đầu đến lớp ai cũng lạ cứ nghĩ sẽ hông hòa hợp được sẽ ghét nhau nhưng khi một năm gắn bó đã thích và yêu thương lớp hơn vì một tập thể rát đoàn kết và gắn bó sau này hông còn gặp nhau nữa mong các bạn luôn nhớ về nhau và nhớ mãi những kkỉ niệm của thời học sinh nhất là luôn nhớ về 12 A1 thân yêu của chúng ta, Nơi đã có những tiếng khóc cùng với những niềm vui nỗi buồn và chính những thứ đó khiến ta trưởng thành và gắn bó với nhau hơn, Mãi yêu các bạn.

————————————–
Hãy để Kỷ yếu Sài Gòn được là một trong những phần của tuổi trẻ của các bạn, một trong những những phần tạo nên các khoảnh khắc tươi đẹp đầy màu sắc trong cuộc đời các bạn – bằng những video kỷ yếu đầy ý nghĩa
————————————–
Video kỷ yếu lớp đẹp nhất năm 2018
☑️Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu:
☑️Các mẫu đồ chụp kỷ yếu:
☑️Các album ảnh đã thực hiện:
☑️Khách hàng đánh giá chúng tôi như thế nào:
————————————–
✨Liên hệ ngay để được tư vấn:
Địa chỉ: 92 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, TPHCM SĐT: 01688 274 001
#kyyeusaigon
#kyyeutphcm
#thptquangtrung
#quangtrung
#cuchi
#kyyeudaihoc

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giao-duc/

5 COMMENTS

  1. 12a1-thpt Quang Trung ngày ấy thân mến. Nếu một ngày nào đó bất chợt bạn nhớ đến lớp cũ năm nào và vào đây xem lại như tớ. Tớ muốn nói với cậu một điều. Phải cố gắng thành công, hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng ta đã trải qua một tuổi 18 siêu đẹp, hãy mỉm cười nghĩ về nó khi gặp những muộn phiền cuộc sống nhé. Tớ tin, đoạn clip này sẽ giúp cậu ít nhất là vui trong 10p. Tớ yêu các cậu. Lớp trưởng Đoàn Ngọc Mai!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here