Năng lượng – Thành phần cơ bản nhất của vũ trụ | Phim khoa học khám phá (thuyết minh)

39
47Chúng ta thường ngạc nhiên trước những cảnh tượng mà thiên nhiên phô bày cho chúng ta. Từ sự phun trào khủng khiếp của núi lửa cho đến sức mạnh khủng khiếp của một cơn bão. Nhưng những sự kiện này chỉ minh họa những điều cơ ban nhất của thế giới bao quanh chúng ta. Đó là năng lượng, tuy vô hình nhưng luôn hiện diện. Từ chuyển động của hành tinh trái đất cho tới tiếng róc rách của những con suối , mọi thứ xảy ra hoặc hiện hữu đều được hình thành bởi năng lượng hoặc cần đến năng lượng.
========================================================================================================
Like me on Facebook :
Plus me on G+ :

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giao-duc/

39 COMMENTS

 1. Phải sửa lại là: năng lượng – thành phần tạo nên sự sống. Không thấy nói gì tới năng lượng vũ trụ mà để là tp cơ bản vũ trụ.

 2. Chân Thành Cảm Ơn Chương Trinh Đa Chia Sẻ..
  NĂNG LƯỢNG LÀ THÀNH PHẦN CƠ BẢN NHẤT CỦA VŨ TRỤ..
  .
  HÀNH TRÌNH ĐẾN TỰ DO .. CHO TÔI NHIỀU TRẢI NGHIỆM ….
  "HẸN "

 3. Loài chó có nghiên cứu có suy nghĩ đến thế nào vẫn không thể phát hiện ra rằng, trái đất có hình tròn, và rộng bao nhiêu. Loài người có nghiên cứu đến mức nào thì vẫn chỉ hiểu được mức độ của loài người mà thôi. Quên nó đi, vui vẻ mà sống

 4. Ánh sáng ( hay gọi là lượng tử, hay gọi là vi trần) là đơn vị nhỏ nhất của vật chất. Trong thế giới có vi trần thì khoa học biết được. Nhưng trong vi trần có thế giới, trùng trùng vô tận thì giới khoa học không thể khám phá điều kỳ diệu này. Đơn vị nhỏ như vậy nhưng trong đó đầy đủ năng lượng( nghiệp tướng của a lại da), tin tức( chuyển tướng của a lại da), vật chất( cảnh giới tướng của a lại da). A lại da là vọng tâm, là nguồn gốc của tất cả những thứ hư vọng, đều là từ 1 niệm bất giác biến hiện ra. Một niệm bất giác gọi là vô minh. Ta lại nói tiếp, đơn vị nhỏ như vậy, hình dáng của nó ra sao? Giống như hình dáng bên ngoài không khác, cũng có nghĩa là giống như tất cả các sông hằng của tam thiên đại thiên trong 10 phương không khác, giống như số cát tất cả sông hằng trong 10 phương thế giới tam thiên đại thiên là ở đâu? Tất cả đều nằm trong đơn vị nhỏ nhất này. Trong kinh phật có khoa học, có khoa học cực kỳ lạ lùng trong đó, niệm đó chính là phật, phật ở đây là tâm, tâm ở đây là chân tâm, là bổn tánh của chính mình, là bổn thiện của chính mình. Vì vậy nó k có bên trong cũng như bên ngoài, nó k có sự trói hay mở…như vậy thì vật chất là giả, là do ý niệm tạo thành. Mà ý niệm cũng là giả, là bất giác. Chân tâm là thật, là ánh sáng… nó thanh tịnh, quang minh, vĩnh hằng, bất biến. Là cảnh giới giải thoát. A di đà phật

 5. Điện electron — phóng vào điện positron + đã sinh ra ánh sáng mặt trời, lá cây hấp điện ánh sáng mặt trời , tức là lá cây lúa bắt giữ điện 1electron — quay xung quanh 1 proton + điện dương là đã tạo ra nguyên tô ́ hiđrô cho tinh bột gạo rồi, vì trong tinh bột gạo có 10 nguyên tố hiđrô mà.
  Con người ăn cơm gạo tức là con người đã chiếm đoạt điện của cây lúa.
  Một cây gỗ đã hấp thụ điện của ánh sáng mặt trời để chuyển thành các bon của gỗ. Lá cây bắt giữ điện 6 electron — điện âm quay xung quanh 6 proton + điện dương là đã tạo ra nguyên tô ́ các bon cho cây gỗ rồi, vì trong cây gỗ đã có 6 nguyên tố các bon mà . Nếu ta đốt một đống củi thật to nhưng khi cháy xong chỉ còn một đống tro rất nhỏ, tức là các bon của cây gỗ đã chuyển thành năng lượng điện electron — và proton + bốc cháy và bị giải phóng điện vào không khí, theo định luật bảo toàn năng lượng thì lửa cháy không bị mất đi chúng sẽ chuyển thành electron tự do bay trong không khí……..
  KẾT LUẬN: TẤT CẢ NĂNG LƯỢNG CỦA VŨ TRỤ ĐỀU LÀ ĐIỆN. ……

 6. TẾ BÀO và TẾ BÀO UNG THƯ SỬ DỤNG ĐƯỢC CẢ PHẢN VẬT CHẤT . Năng lượng của tế bào mắt là điện và năng lượng của ngôi sao cũng là điện, chúng tác động dây chuyền điện từ trường với nhau một cách tức thì nhanh hơn tốc độ ánh sáng, nhờ vậy mà mắt người nhìn thấy ngay tức thì ngôi sao cho dù ngôi sao cách xa trái đất nhau nhiều năm ánh sáng.
  Y học cho rằng mắt người nhìn thấy được là nhờ vào ánh sáng khả kiến là lạc hậu rồi , vì nếu mắt người nhìn thấy được là nhờ vào ánh sáng khả kiến thì phải mất nhiều năm mới mắt người mới nhìn thấy được ngôi sao.
  Lõi của lỗ đen quay nhanh gần bằng tốc độ ánh sáng nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng lồ cho không gian, năng lượng điện từ trường hút siêu khổng lồ của lỗ đen đã hút tất cả các ngôi sao và trái đất phải quay xung quanh lỗ đen, tức là từ trường hút giữa lỗ đen, mặt trời, ngôi sao và trái đất có vướng víu từ trường với nhau, chúng kết nối điện từ trường với nhau 24/24 nhờ vậy mà mắt người nhìn thấy ngay tức thì ngôi sao cho dù chúng cách xa nhau nhiều năm ánh sáng ……

 7. Năng lượng… Nó là tên gọi của sự chuyển động và bất động. Vậy mà ad nói chuyển qua dạng khác và không mất đi. Không mất đi đồng nghĩa với vĩnh cửu. Vụ trụ còn phải chạy để thắng hiệu suất của sự hào tốn năng lượng mà ad phán như thần. Kênh thì hãy mà toàn phán như thần.

 8. Giọng thuyết minh hay . Làm ơn thuyết minh tất cả các video mọi thời đại 😘 Thank’s

 9. Video này sai rồi, khác về nhịp tim chuột chù, video về tiến hoá nói khác về nhịp tim chuột chù 400 lần / phút sống va 4 năm còn clip này 1000 lần / phút va sống 1 năm rưỡi.
  Quá vô lí

 10. Các nhà khoa học thời nay chỉ hiểu biết 1 phần vô số tỷ mà phật đã nói trong kinh VD: bản thân mình còn không biết từ đâu đến và đi về đâu thì làm sao hiểu được thế giới năng lượng.

 11. Đức phật giác ngộ và đã nói trong kinh hơn 2500 năm nay rồi. Đó là làm chủ năng lượng và chứng ngộ chân tâm hay linh hồn hay cảnh giới không sinh không diệt.

 12. Xét đến tận cùng thì vũ trí này ko có vật chất mà toàn bộ đều do năng lượng cấu thành

 13. Ánh sáng có tác động lực không ? Năng lượng tối mà mọi người nhắc đến có thể là năng lượng ánh sáng không ? Liệu ánh sáng có làm cho vũ trụ giãn nở ?

 14. ██ Có ai yêu thích thiên văn vũ trụ và thuyết tương đối của Einstein không?
  Tham gia group: "Thuyết Tương Đối hẹp và rộng" để nghiên cứu thảo luận giải đáp thắc mắc nha ^^
  Link group: https://www.facebook.com/groups/ThuyetTuongDoi/

 15. Hay và hữu ích.
  Vậy năng lượng đã tạo ra toàn bộ sự vận hành của vũ trụ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here