Những Bản Hit Acoustic 2020 Mộc Mạc Dễ Nghe Nhất | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020 #3

9
46Những Bản Hit Acoustic 2020 Mộc Mạc Dễ Nghe Nhất | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020 #3 – Tuyển tập những bản hit acoustic 2020 mộc mạc dễ nghe , mashup cover nhẹ nhàng 2020, acoustic cover, hit cover, nhạc cover, cover hay nhất, cover 2020, nhac cover 2020, nhac cover hay nhat 2020
—————-
Mỗi tuần một album acoustic, mỗi album là một chủ đề, một khía cạnh trong tình yêu mà mình muốn gửi gắm qua đến các bạn nghe nhạc qua những bài hát. Hãy đăng ký kênh để ủng hộ tớ cũng như để không bỏ lỡ những album acoustic tiếp theo của tớ nhé!
#TaLaGio #acoustic2020 #mashupcover
—————-
Tôi vẫn nghĩ đàn guitar là thứ âm nhạc bình dị và thân thuộc nhất bởi chính sự giản đơn, chân thành, không phô trương của nó. Mỗi thanh âm vang lên từ cung đàn đều mang lại một cảm giác rất an lành, thanh khiết. Hãy lắng nghe và cảm nhận, để thấy những rung động từ sâu tận cõi lòng.
Khi xem, có thể xuất hiện quảng cáo khiến bạn không được thoải mái. Nhưng rất mong các bạn thông cảm cho tớ, nếu muốn nghe file MP3 không có quảng cáo, hay comment để lại email của bạn, tớ sẽ gửi file MP3 trong thời gian sớm nhất!
From TaLaGio, with love! ♥
—————-
LIST:
Loading!
—————-
• Image: Sưu tầm

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/am-nhac/

9 COMMENTS

 1. Nếu các bạn cần file MP3 không chứa QUẢNG CÁO và list nhạc hãy comment để lại email cho mình nhé. Mình sẽ gửi file cho các bạn trong thời giannn sớm nhất có thể. 😀

  Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút thoải mái với album acoustic này, và đừng quên like cũng như đăng ký kênh để ủng hộ mình và không để bỏ lỡ những album tiếp theo của mình nhé!

 2. Hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu hu
  Anh nhà hàng xóm của tôi, anh ấy đi về quê rồi !
  Anh ấy kết hôn rồi!
  Anh có con rồi!
  10 năm qua rồi, tôi chưa thể yêu thêm ai nữa

 3. Trên thân cây nhỏ của đồi
  CÓ cành hoa nhỏ đâm đồi mới lên…
  Trên mối tình nhỏ của tôi
  Có cô gái nọ chồi lòng mới đi…

 4. Ngày mà ai đó bước đến bên đời bạn, chắc hẳn là một ngày nắng vàng, ngoài trời hoặc là ở trong tim. Nhưng bạn à.
  Giây phút bạn để ai đó bước vào cuộc đời mình, bạn phải chuẩn bị cả tinh thần cho cả thời điểm người ấy ra đi. Thời gian người ấy bước đi bên bạn càng lâu, khoảnh khắc người ấy rời bỏ bạn sẽ càng đau đớn.
  Chẳng mong ai phải đau, chỉ mong cả hai đều có thể bình thản không nhau mà bước tiếp, nếu có thể thì mang theo một vài hình ảnh đẹp lúc còn chung đường, vậy là đủ rồi. 😊

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here