Phim Hay | Hoắc Nguyên Giáp – Tập 01 | Triệu Văn Trác | Full HD | iPhim

28
47Phim Hay | Hoắc Nguyên Giáp – Tập | Triệu Văn Trác | Full HD | iPhim
►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Hoắc Nguyên Giáp 2001
►Diễn viên : Triệu Văn Trác, Mai Đình, Ngô Diệp, Mã Khôi,..
►Nội Dung: Hoắc Nguyên Giáp là một danh gia võ thuật Trung Quốc. Ông là người đã sáng lập ra Tinh Võ Thể dục Hội, một tổ chức võ thuật nhằm hệ thống hóa và phổ biến rộng rãi võ thuật truyền thống Trung Quốc Hoắc Nguyên Giáp sinh ngày 18 tháng 1 năm 1868 tại huyện Tĩnh Hải, Thiên Tân, Trung Quốc, là người con thứ 4 trong 10 người con của một gia đình nghèo tại Tảo Viên lý. Cha ông, Hoắc Ân Đệ, vốn là người huyện Đông Quang, tỉnh Hà Bắc, di cư đến huyện Tĩnh Hải, tỉnh Trực Lệ (nay là thành phố Thiên Tân). Dù sinh kế chính là nghề nông, tuy nhiên thời trẻ Hoắc Ân Đệ từng có thời gian luyện tập Mê Tung quyền, nên thỉnh thoảng ông cũng nhận lời tham gia bảo tiêu các chuyến buôn hàng đến Mãn Châu Lý và ngược lại. Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ nghệ, nhưng từ thuở ấu niên Hoắc Nguyên Giáp thân thể yếu nhược, bệnh tật liên miên. Điều này có thể đã ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ ngắn ngủi của ông sau này

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #HoacNguyenGiap #PhimHay

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/tong-hop/

28 COMMENTS

 1. coi phim nay từ ngày còn nhỏ. giờ da co gđ roi mới dc coi lại. cảm ơn ad nhiều nhiều nhe.tìm phim này lau lam rồi giờ moi có. ad thật tuyệt vời.

 2. Phim Tinh Võ Anh Hùng chiếu trên kênh Hà Tây gồm 2 phần:
  Phần 1 Hoắc Nguyên Giáp_Triệu Văn Trác
  Phần 2 Trần Chân_ Ngô Việt
  Tìm đĩa phim này hàng chục năm mà không tìm thấy!
  Ad có phim Âm Mưu Độc Ác không?
  Phim do Vu Vinh Quang đóng vai Đông Phương Hồng Phi trong thời đại Quang Tự và Từ Hy,mọi người tranh giành Bát Tuấn Đồ có ẩn chứa một bí mật lớn gì đó…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here