Phim Hay | Tân Mãnh Long Quá Giang – Tập 24 | Full HD | iPhim

45
46Phim Hay 2019 | Tân Mãnh Long Quá Giang – Tập | iPhim
►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Tân Mãnh Long Quá Giang (Way Of The Dragon)
►Diễn viên : Trần Quốc Khôn, Dương Dung, Miêu Kiều Vĩ, Mưu Phượng Bân, Y Linh,…
►Nội Dung: Nhiếp Long tên thật là Cừu Tuấn, con trai võ sư Cừu Chính Vinh, một mình đến Thượng Hải tìm kẻ thù giết cha, khiến cả gia đình anh tan nát hơn 18 năm trước, đồng thời tìm kiếm đứa em trai thất lạc do bị bắt cóc từ sau cái ngày tang thương ấy. Đến Thượng Hải, Nhiếp Long tình cờ quen biết với Đỗ Đông Cát, một thanh niên làm nghề mua bán tự do và nhóm phu xe kéo của hãng xe trường Phát do cha con của Tú Tú quản lý. Theo Đông Các học nghề mua bán đồ cổ giả gạt tiền du khách phương Tây, Nhiếp Long và Đông Cát vô tình cầm nhầm va ly của một người Anh mà không biết rằng bên trong là tờ hối phiếu với mệnh giá tiền rất lớn do hắn ta vừa nhận được từ Lư Tam Hùng trả cho số thuốc phiện vừa nhập vào Thượng Hải. Và sự việc này đã khiến cho cả Nhiếp Long lẫn Đông Cát liên tục bị tay chân của Lư Tam Gia truy giết để bịt đầu mối.
Nhiều lần nguy cấp, họ may mắn được cô giáo Nhạn Danh, con gái ruột của Lư Tam Hùng giải cứu. Từ đó Nhiếp Long và Nhạn Danh kết giao thành những người bạn tri kỷ để rồi sau đó họ đem lòng cảm mến nhau. Tuy nhiên, tình cảm của họ vừa chớm nở đã vấp phải sự phản kháng của bà Thư Vũ, mẹ Nhạn Danh và Lư Thiệu Thanh, con trai nuôi của Tam Hùng, người ngày xưa có công cứu Nhạn Danh cùng thoát khỏi bọn bắt cóc vì anh ta cũng đã thầm yêu Nhạn Danh từ lâu.
Tình yêu trắc trở, Nhiếp Long càng đau buồn hơn khi phát hiện cha của Đông Cát là ông chú bán mỳ mà anh rất ngưỡng mộ – chính là Đỗ Anh Hào, kẻ thù giết cha mình trên võ đài 18 năm về trước. Về phần sư phụ Đỗ, ông luôn ân hận từ sau trận thượng đài sinh tử vô tình hại chết cha của Nhiếp Long nên đã thoái ẩn giang hồ, tháo biển hiệu võ quán, làm một ông chủ quán mì bình thường mưu sinh qua ngày.
Lư Tam Hùng, một mặt cấu kết người Tây dương cai trị Thượng Hải, một mặt cấu kết cùng quân phiệt Nhật Bản khi thấy lính Nhật Bản sắp chiếm ưu thế tại Trung Quốc, thao túng nền kinh tế và chính trị tại Thượng Hải, luôn tìm cách trả thù Đỗ Anh Hào vì ngày xưa ông đã phế bỏ một bàn tay của hắn khi hai người còn là sư huynh đệ trong một võ đường.
Thượng Hải bị quân đội Nhật đánh chiếm, Nhiếp Long, Đỗ Anh Hào sẽ tiếp tục ân oán của mình hay sẽ gạt bỏ thù riêng, liên kết cùng với những người TQ yêu nước kháng Nhật ? Và khi phát hiện sự thật Thiệu Thanh chính là đứa em thất lạc của mình, chuyện tình cảm của anh và Nhạn Danh rồi sẽ ra sao ?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #TânMãnhLongQuáGiang #PhimHay

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

45 COMMENTS

 1. ►Xem trọn bộ Tân Mãnh Long Quá Giang tại đây : http://bit.ly/2lR1wsV

  ►Xem các phim hay khác: https://bit.ly/2O1LRSv

  ►Nhớ Subcribe iPhim – Phim Bất Hủ tại đây nhé: https://bit.ly/2NZnK6Q

 2. Iphim! Sao phim nào nhạc nền cũng đều ồn quá vậy!!!??? Không nghe được lời thoại!!😕😕😬😬

 3. nhạn danh nhìn giống hs cấp 1 quá mặc đồ với dáng người khuôn mặt nhìn trẻ con

 4. Lưu 3 hùng 1tay Che trời mà thua lão người nhật ấy là ko đúng bị tên đó lợi dụng ngu vãi

 5. Tìm Kiếm Bạn Đời
  Linh Hồn Duy Nhất Cuộc Đời
  Có Được Là May Mắn
  Mất Đi Là Số Phận

 6. diễn viên quần chúng quá ồn ào, coi mất hay vì mất tập trung, dẹp mẹ tiếng ồn của diễn viên quần chúng

 7. thấy thằng đông các thấy ứa thiệt chẳng lm đc tích sự j chỉ giỏi cái láo phét.

 8. thấy ng mình yêu bị z mà đứng nhìn thằng nhíp long này chẳng đáng mặt đàn ông

 9. Thấy tam gia là người thương yêu con gái nhất mà cuối cùng thì con gái k có nghe lời câu chuyện buồn

 10. tôi mong cho NB nó chiêm TQ đi. vì bọn tàu thâm độc ác vs dã tâm từ nhìn năm nay. chúng nó trên pim thì có tình có lý bọn TQ từ dân thường đến bọn chóp bu đều có dã tâm

 11. mẹ tóm được bọn quấy rối thì bắt cột lại bỏ đói chúng thử còn phá được không

 12. Bọn chó tàu khưa nước khác cướp nước nó thì nó kêu gọi tinh thần yêu nước còn nước nó hăm he cướp nước ta thì sao

 13. Con nhạn danh vô lý vl. Kêu thằng nhiếp long ghi danh dạy võ chống lại nhật.đến lúc nó đứng ra đánh chống lại thì lại khóc. Khóc cc gì. Nó không đứng ra thì chống vào l à mà khóc.

 14. Phim này càng xem càng thấy nhạt,hình của Đỗ Anh Hào là hình ảnh ghép,nhân vật chính Nhiếp Long thì mờ nhạt,ko có khí chất của nam nhi đại trượng phu,Nhạn Danh bị ném rau vào người mà có hẳn vết sát trên mặt,phim có quá nhiều hạt sạn vô lý,so với Tân Bến Thượng Hải do Huỳnh Hiểu Minh đóng thì phim này chỉ đáng xách dép😡

 15. Tình yêu trong chiến tranh toàn là tình yêu đẹp.ước gì hôm nay tình yêu được như vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here