Phim Hay | Tân Mãnh Long Quá Giang – Tập 31 | Full HD | iPhim

43
44Phim Hay 2019 | Tân Mãnh Long Quá Giang – Tập | iPhim
►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Tân Mãnh Long Quá Giang (Way Of The Dragon)
►Diễn viên : Trần Quốc Khôn, Dương Dung, Miêu Kiều Vĩ, Mưu Phượng Bân, Y Linh,…
►Nội Dung: Nhiếp Long tên thật là Cừu Tuấn, con trai võ sư Cừu Chính Vinh, một mình đến Thượng Hải tìm kẻ thù giết cha, khiến cả gia đình anh tan nát hơn 18 năm trước, đồng thời tìm kiếm đứa em trai thất lạc do bị bắt cóc từ sau cái ngày tang thương ấy. Đến Thượng Hải, Nhiếp Long tình cờ quen biết với Đỗ Đông Cát, một thanh niên làm nghề mua bán tự do và nhóm phu xe kéo của hãng xe trường Phát do cha con của Tú Tú quản lý. Theo Đông Các học nghề mua bán đồ cổ giả gạt tiền du khách phương Tây, Nhiếp Long và Đông Cát vô tình cầm nhầm va ly của một người Anh mà không biết rằng bên trong là tờ hối phiếu với mệnh giá tiền rất lớn do hắn ta vừa nhận được từ Lư Tam Hùng trả cho số thuốc phiện vừa nhập vào Thượng Hải. Và sự việc này đã khiến cho cả Nhiếp Long lẫn Đông Cát liên tục bị tay chân của Lư Tam Gia truy giết để bịt đầu mối.
Nhiều lần nguy cấp, họ may mắn được cô giáo Nhạn Danh, con gái ruột của Lư Tam Hùng giải cứu. Từ đó Nhiếp Long và Nhạn Danh kết giao thành những người bạn tri kỷ để rồi sau đó họ đem lòng cảm mến nhau. Tuy nhiên, tình cảm của họ vừa chớm nở đã vấp phải sự phản kháng của bà Thư Vũ, mẹ Nhạn Danh và Lư Thiệu Thanh, con trai nuôi của Tam Hùng, người ngày xưa có công cứu Nhạn Danh cùng thoát khỏi bọn bắt cóc vì anh ta cũng đã thầm yêu Nhạn Danh từ lâu.
Tình yêu trắc trở, Nhiếp Long càng đau buồn hơn khi phát hiện cha của Đông Cát là ông chú bán mỳ mà anh rất ngưỡng mộ – chính là Đỗ Anh Hào, kẻ thù giết cha mình trên võ đài 18 năm về trước. Về phần sư phụ Đỗ, ông luôn ân hận từ sau trận thượng đài sinh tử vô tình hại chết cha của Nhiếp Long nên đã thoái ẩn giang hồ, tháo biển hiệu võ quán, làm một ông chủ quán mì bình thường mưu sinh qua ngày.
Lư Tam Hùng, một mặt cấu kết người Tây dương cai trị Thượng Hải, một mặt cấu kết cùng quân phiệt Nhật Bản khi thấy lính Nhật Bản sắp chiếm ưu thế tại Trung Quốc, thao túng nền kinh tế và chính trị tại Thượng Hải, luôn tìm cách trả thù Đỗ Anh Hào vì ngày xưa ông đã phế bỏ một bàn tay của hắn khi hai người còn là sư huynh đệ trong một võ đường.
Thượng Hải bị quân đội Nhật đánh chiếm, Nhiếp Long, Đỗ Anh Hào sẽ tiếp tục ân oán của mình hay sẽ gạt bỏ thù riêng, liên kết cùng với những người TQ yêu nước kháng Nhật ? Và khi phát hiện sự thật Thiệu Thanh chính là đứa em thất lạc của mình, chuyện tình cảm của anh và Nhạn Danh rồi sẽ ra sao ?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #TânMãnhLongQuáGiang #PhimHay

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

43 COMMENTS

 1. ►Xem trọn bộ Tân Mãnh Long Quá Giang tại đây : http://bit.ly/2lR1wsV

  ►Xem các phim hay khác: https://bit.ly/2O1LRSv

  ►Nhớ Subcribe iPhim – Phim Bất Hủ tại đây nhé: https://bit.ly/2NZnK6Q

 2. nhìn thằng diễn viên chính chán vl.chỉ có đóng bộ phim lý tiểu long là xem được thôi

 3. Phim hay! Diễn viên ( kể cả lồng tiếng) rất xuất sắc, có điều nhạc nền quá ồn! Diễn viên Đỗ Anh Hào tên thật là gì vậy? Anh ta đóng trong phim "Ranh Giới Thiện Ác" rất hay…

 4. 23:23 bà kia nói: do bà ấy nấu mấy món này cho con trai
  chả nhẽ nghe tin con trai đc thả lại xuống bếp nấu xong ms đi tìm con? trong khi đó 2 vợ chồng đều đi cùng nhau mà 🙂
  lỗi dịch thoại hay do kịch bản sai đây haha

 5. Đừng trách bà Mỹ Phương qa. Ai làm mẹ thì k nhiu người qa dc ải này đâu. Sự ích kỷ xuất phát từ tình mẫu tử. Đánh trách, đáng thương…

 6. Con mẹ Mỹ Phương phải là vk của ông cha của Tú Tú thì đúng cặp luôn!

 7. Xinh nhất phim phải là bồ của a 2 bố con lư tam hùng. Với vk của đỗ a hào đúng k mọi người

 8. Ba của Tú Tú là kẻ hèn nhát, vong ơn bội nghĩa, gió chiều nào theo chiều đó, bao nhiêu đức tính xấu con người hội tụ đủ trong con người này.

 9. Kẻ đại trượng phu là kẻ có thể giả vờ khuất phục trước kẻ thù nhưng âm thầm tiêu diệt chúng. Là kẻ có thể chịu nhục tạm thời giống như Hàn Tín

 10. Bà mỹ phương cũng ham danh, tưởng ông đại sư huynh sẽ thành danh ai ngờ ở ẩn. Bà này hợp với ông lư quá trời

 11. Tội nghiệp a hào cưới fai bà vợ ích kỉ. Khó ưa bà đó hợp với cha già tú tú hơn đó mới là một cặp trời ban à

 12. đụ má thằng cha già tú tú khó ưa thiệt i như con gái mẹ của đông các ích kỉ chỉ bt nghỉ cho mình

 13. Thích nhất hiệu thanh. Là đàn ông fai z nhạn danh nên chọn hiệu thanh thằng nhíp long là hữu dũng vô mưu. K xg đáng c đc tình yêu của nhạn danh

 14. Ai thấy phim này nhiếp long đéo xứng đáng làm diễn viên chính ! Thấy Thiệu Thanh bản lĩnh và đàn ông hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here