Phim Hay | Tiếu Ngạo Giang Hồ – Tập 29 | Full HD | iPhim

31
47►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình, Miêu Ất Ất, Lý Giải …
►Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 (40 Tập)
►Nội dung: Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của “Tiếu ngạo giang hồ” là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Đau khổ vì bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Do may mắn, chàng đã được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với chàng trai có tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác. Chàng đã lọt vào mắt xanh của Thánh cô Ma giáo Niệm Doanh Doanh. Bị cuốn hút bởi tính cách của Hồ Xung, Doanh Doanh sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc “Tiếu ngạo giang hồ” do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại cho hậu thế. “Tiếu ngạo giang hồ” là bài ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, đức hy sinh và khao khát một cuộc sống không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực. Bộ phim độc quyền trên kênh iPhim – Phim Bất Hủ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

31 COMMENTS

  1. ►Xem trọn bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ tại đây: https://goo.gl/SDdFks

    ►Xem các phim hay khác tại đây: https://bit.ly/2Fc2YNN

    ►Nhớ Subcribe iPhim – Phim Bất Hủ tại đây nhé: https://bit.ly/3iFztp9 😍😍😍

  2. .. NGỤY QUÂN TỬ, đúng là ngụy quân tử .. Hẳn là tiểu nhân lại dễ cảnh giác, dễ đối phó, chứ như loại ngụy quân tử thật chẳng biết thế nào mà lường!

  3. Nhạc Bất Quần… Ngụy Quân Tử….. Nhẫn nhịn 20 năm lấy Tịch Tà Kiếm Phổ….Thật gê tởm lấy được kiếm phổ Còn vu oan cho Lệnh hồ Sung

  4. Xem mấy tập đầu tưởng Nhạc Mất Quần là người tốt ai ngờ là tên ngụy quân tử. Tổ bà nó.

  5. Tổ bà nó, nằm uống rượu mà rượu chảy hết ra ngoài mà bày đặt tung hũ rượu với đặt rượu lên cao nốc…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here