Phim Hay | Tiếu Ngạo Giang Hồ – Tập 30 | Full HD | iPhim

44
48►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình, Miêu Ất Ất, Lý Giải …
►Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 (40 Tập)
►Nội dung: Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của “Tiếu ngạo giang hồ” là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Đau khổ vì bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Do may mắn, chàng đã được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với chàng trai có tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác. Chàng đã lọt vào mắt xanh của Thánh cô Ma giáo Niệm Doanh Doanh. Bị cuốn hút bởi tính cách của Hồ Xung, Doanh Doanh sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc “Tiếu ngạo giang hồ” do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại cho hậu thế. “Tiếu ngạo giang hồ” là bài ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, đức hy sinh và khao khát một cuộc sống không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực. Bộ phim độc quyền trên kênh iPhim – Phim Bất Hủ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

44 COMMENTS

 1. ►Xem trọn bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ tại đây: https://goo.gl/SDdFks

  ►Xem các phim hay khác tại đây: https://bit.ly/2Fc2YNN

  ►Nhớ Subcribe iPhim – Phim Bất Hủ tại đây nhé: https://bit.ly/3iFztp9 😍😍😍

 2. Tịch Tà Kiếm Phổ
  Chương 1: Muốn luyện thần công, cần tự cung trước
  Chương 2: cách luyện bla bla
  ….
  Chương cuối :…
  Lời nói cuối: Không cần cắt chym cũng được

 3. Tình yêu của Nghi Lâm là cao cả nhất. Luôn cầu mong điều tốt đẹp nhất cho người yêu, dù đó là tình địch

 4. ..thật ra cái danh "ngụy quân tử "của Nbq cũng chỉ là theo cách nhìn của người giang hồ mà gán cho Nbq .. Người đầu tiên nhận ra bộ mặt giả nhân nghĩa, ngụy quân tử tiểu nhân của Nbq phải kể là Lbch.. Cũng từ đó Lbch ngoài mối thù nhà lại thêm nỗi hận.. Gã mất hết niềm tin ,tình yêu của một con người, trong gã chỉ còn sự hận thù ..và Nlsan, cô gái ngây thơ trong trắng trở thành nạn nhân bởi sự hận thù của gã.. Thật đáng thương!..

 5. Khúc này có chỗ ko hợp lý ..Nhạc Bất Quần là một cao thủ, y muốn lấy mạng Lâm Bình Chi thì đâu cần phải đánh đến mấy đòn như vậy?.. Chỉ một chiêu là đủ lấy mạng một người như Lbch rồi!

 6. Chính NBQ âm mưu lấy cắp Tịch tà kiếm phổ nên tập này mới giả như không biết, ko tin LHX, không nghe Định Dật sư thái đó

 7. thanh nien doanh doanh di bắt họ roi còn bị chăm lại nhuc thật hii may có tam long luong thiên doanh doanh

 8. Mịa Thằng Nhạc Bất Quần… Lấy dk Tịch Tà Kiếm Phổ rồi Còn Giả vờ…Vu oan cho Lệnh hồ Sung….Ra tay sát hại Sư Thái

 9. NBQ said : tổ bà nó LHX so m mạnh quá là bố phải cắt chym luyện công cho bá = m, tổ bà nó

 10. 27:30 má nó chứ. Lúc kết tội LHX thì chắc như đinh đóng cột đéo suy nghĩ nhiều. Đến lúc này lại nói việc trong giang hồ hư hư thật thật. Hư hư cái cmm ==.

 11. Ngũ nhạc kiếm phái danh chấn võ lâm, nếu ở yên trên núi thì thôi mà hễ phái nào di cư xuống núi cũng bị đánh te tua tơi tả.

 12. Lệnh Hồ xung gọi nhạc tiên sinh có nghĩa là nó đéo cần thằng sư phụ ngụy quân tử này nữa,

 13. Người đánh Lâm Bình Chi là ai ae nhỉ? có phải Nhạc Bất Quần ko? mà thế thì tại sao Nhạc bất quần lại muốn giết Lâm BÌnh chi nhỉ??

 14. Coi phim này . Ghét nhất thằng lol Sư Phụ của LH Xung vs con lol con của nó :)) Cái mặt đi làm phò là chuẩn

 15. Sự thái ngần chết ma biết mặt sát thủ mà k nói ma chỉ nói chuyển giáo chủ hằng sơn vcl thật rồi chết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here