Phim Hay | Tiếu Ngạo Giang Hồ – Tập 35 | Full HD | iPhim

47
45►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình, Miêu Ất Ất, Lý Giải …
►Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 (40 Tập)
►Nội dung: Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của “Tiếu ngạo giang hồ” là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Đau khổ vì bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Do may mắn, chàng đã được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với chàng trai có tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác. Chàng đã lọt vào mắt xanh của Thánh cô Ma giáo Niệm Doanh Doanh. Bị cuốn hút bởi tính cách của Hồ Xung, Doanh Doanh sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc “Tiếu ngạo giang hồ” do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại cho hậu thế. “Tiếu ngạo giang hồ” là bài ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, đức hy sinh và khao khát một cuộc sống không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực. Bộ phim độc quyền trên kênh iPhim – Phim Bất Hủ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

47 COMMENTS

 1. ►Xem trọn bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ tại đây: https://goo.gl/SDdFks

  ►Xem các phim hay khác tại đây: https://bit.ly/2Fc2YNN

  ►Nhớ Subcribe iPhim – Phim Bất Hủ tại đây nhé: https://bit.ly/3iFztp9 😍😍😍

 2. Tã lãnh thiền từ đầu phim tới giờ mới đánh đc 1 trận, đánh xong ngỏm củ tỏi luôn. =))

 3. hoi xua lhx luyen thi bao lhx tà giao, cuoi cung nguyên phai hoa son cung luyen het lun haha

 4. Tao xem tập này thì thần tượng lệnh hồ xung mất hết đúng là thằng nhu nhược . ăn mày quá khứ . ko làm đc việc gì cả . chốt lại là ngu :))

 5. " Mẹ! "nghe tiếng gọi mẹ của Nlsan nó ko hề phù hợp với hành động mà cô ta vừa làm..
  ..con gái đang tâm ra tay nhẫn tâm.. Ninh nữ hiệp ko nghiêm trách mắng mà còn ôm con vỗ về?..

 6. Nhạc Bất Quần khúc này chưa lộ "hàng "Tịch tà kiếm phổ nên bản chất ngụy quân tử tiểu nhân của cáo già chưa lộ , Bởi vậy Lệnh Hồ Xung vẫn là có ý giúp Nbq làm minh chủ ngũ nhạc .. Tuy là vậy vẫn ko muốn thông cảm cách hành xử của Lhx.
  Lhx như vậy là phụ kỳ vọng của mọi người, là chỉ nghĩ cho người sư phụ của mình mà ko nghĩ cho mọi người, mà trong số mọi người, người quan trọng nhất chính là Doanh Doanh..

 7. Lần lên Tung sơn này biểu hiện của Lhx thấy mà tức.. Lhx nếu ko muốn thằng Nlsan thì nhảy ra thi đấu với cô ta làm gì? Muốn ôn lại kỉ niệm xưa với nhau sao? Rồi lương tay nhường cho "người xưa "thằng.. Lhx làm vậy có đúng với Doanh Doanh ko?.. Tức!..

 8. Lệnh Hồ Xung chính hiệu chính nhân quân tử . Con người Lệnh Hồ Xung cái gì cũng tốt, chỉ là anh chàng quân tử chính nhân này thật sự quá ư là ngu trung. Sự ngu trung của Lhx với vị sư phụ "ngụy quân tử "Nbq khiến cho bao nhiêu người phải thất vọng.. Trước khi lên Tung sơn để phá thế hợp tung (ngũ nhạc phái hợp nhất), mọi người đã thống nhất và đặt nhiều niềm tin vào Lhx ..vậy mà Lhx lại hành xử như vậy.. Tức!..

 9. ..những người ko đồng ý ngũ phái xát nhập đáng ra phải yểm trợ cho Thiên môn đạo trưởng chứ ,sao cứ ngồi yên trơ mắt ra nhìn đồng minh bị hãm hại?..

 10. Mỗi lần Nhậm doanh doanh cười là tim tôi rụng rời…xinh quá 🙂 Bản này hay nhất trong các bản TNGH 🙂

 11. Nhạt 3D mà ko có tịch tà kiếm pháp bị hàng băng miên chưởng của tả lãnh hiền giết mẹ r

 12. Nhin Nhạc linh sang chat no nung Lon lam dang yeu lenh ho sung vay con quen lam binh chi boi vay co ket qua vay la ok

 13. LHX ngu như con bò, ko hiểu sao Kim Dung lại viết một nhân vật chính như vậy, thông minh có, tư chất có. Nhưng lại không biết dùng não, bị người khác lợi dụng.

 14. Doanh Doanh giả nam nhân cute xinh nhỉ 🙄 con gái nhìn 👁️ còn rụng trứng chứ đừng nói con trai

 15. Tình xưa nghĩa cũ khó đến được với nhau NLS vs LHX đấu kiếm nhưng lòng vẫn nghĩ đến nhau
  Xem mặt Thánh Cô ghen kìa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here