Phim Hay | Tiếu Ngạo Giang Hồ – Tập Cuối | Full HD | iPhim

46
47►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình, Miêu Ất Ất, Lý Giải …
►Tên phim: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 (40 Tập)
►Nội dung: Tiếu ngạo giang hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của “Tiếu ngạo giang hồ” là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Đau khổ vì bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Do may mắn, chàng đã được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với chàng trai có tấm lòng nhân ái, luôn biết hy sinh vì người khác. Chàng đã lọt vào mắt xanh của Thánh cô Ma giáo Niệm Doanh Doanh. Bị cuốn hút bởi tính cách của Hồ Xung, Doanh Doanh sẵn sàng từ bỏ danh lợi, chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian để hợp tấu khúc “Tiếu ngạo giang hồ” do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại cho hậu thế. “Tiếu ngạo giang hồ” là bài ca ca ngợi tình yêu cao đẹp, đức hy sinh và khao khát một cuộc sống không màng danh lợi, tiền bạc và quyền lực. Bộ phim độc quyền trên kênh iPhim – Phim Bất Hủ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

46 COMMENTS

 1. ►Xem trọn bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ tại đây: https://goo.gl/SDdFks

  ►Xem các phim hay khác tại đây: https://bit.ly/2Fc2YNN

  ►Nhớ Subcribe iPhim – Phim Bất Hủ tại đây nhé: https://bit.ly/3iFztp9 😍😍😍

 2. xem xong lần 2, vẫn cảm giác cũ … kẹt cảm xúc trong 1 bộ phim đã mấy chục năm !! Nv trong tâm trí vẫn luôn như thế ko hề già đi dù hiện tại đã rất lớn tuổi.

 3. coi hết 4p tập mới thấy dị daaaaa. xem lại ko biết bao nhiêu lần rồi. hẹn vài tháng nữa lại xem. hehe

 4. Địt bố cái thằg LHXug dở hơi biết thằg sư fụ mất dậy dí kiếm vào cổ nó còn tha

 5. thế là tập cuối rồi..chắc chắn 1 ngày nào đó lại xem lại….thánh cô của cuộc đời.😊

 6. Xem đoạn cuối vẫn thấy tức Lhs .. Nhậm Ngã Hành ngạo ngược, bá đạo có chết cũng đáng đời, song dù sao ông ta cũng là cha của Doanh Doanh.. Thấy cha sắp mất mạng, Doanh Doanh đã gọi "Xung ka "cứu cha mình.. Vậy mà Lhx ko chịu ra tay khiến Doanh Doanh tham chiến cứu cha suýt chút mất mạng ,Lhx mới chịu ra tay giao đấu với Nbq..
  Đành rằng Lhx giữ đạo chính nhân quân tử, song nếu Doanh Doanh bị mất mạng vì sự chậm trễ của mình và chính bản thân Lhx cũng bị mất mạng vì sự "nhân đạo với loài sói" thì Lhx có đáng trách, đáng tội ko? Nbq mà giết được Lhx thì các môn phái lớn nhỏ trong võ lâm có phải sẽ rơi hết vào một tay Nbq để hắn trà đập, là lực lượng cho hắn bá đạo..

 7. Tổ bà nó…7 năm trước mới cưới cem phim này với vợ…thế mà tổ bà nó jo đây vợ nó lấy chồng mới rồi….tổ bà nó

 8. Lao Đức Lạc mở miệng mắng Nhạc Bất Quần (kẻ tiểu nhân mắng kẻ tiểu nhân) kể cũng mắc cười, song là Lđl mắng chửi rất đúng. Nbq, đến một kẻ tiểu nhân cũng có thể mắng chửi hắn thì chứng tỏ hắn vô liêm sỉ tới mức nào..
  Một người thầy (sư phụ) sống đến nỗi bị học trò mắng chửi, còn tìm để giết.. Thì kẻ làm thầy đó phải vô sỉ, bỉ ổi tới mức nào. Đến người vợ kết tóc trước lúc chết còn ko muốn nhìn mặt .vậy thì cái danh Đệ Nhất Thiên Hạ để làm gì ? Chưởng môn, Minh chủ ngũ nhạc để làm gì ?
  Nbq và Lbchi cùng luyện Tịch tà kiếm phổ, song Nbq còn có thêm Tử hà thần công và thâm niên khổ luyện, rõ ràng cungfu của Nbq phải cao hơn, giỏi hơn Lbchi, hơn nữa Lbchi lại bị mù đôi mắt.. Vậy mà Nbq vẫn lợi dụng điểm yếu (mù lòa) của Lbchi để ra tay hạ sát.. Rồi sau giao đấu với Lhx, y cũng lợi dụng Lhx lưu tình ko giết mà phản công đánh trộm.. Có thể nói Nbq là thiên hạ đệ nhất bỉ ổi, vô sỉ, hạ lưu, là tên đệ nhất tiểu nhân, đệ nhất ngụy quân tử..

 9. Xem lại mà vẫn cày thông đêm vì phim quá cuốn , Bản hay nhất từ trc đến giờ
  Thánh Cô Hứa Tình chắc không ai có thể vượt qua
  Mãi mãi là huyền thoại

 10. Mua vui cũng được một vài trống canh ! Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn! Hahaha…Đã tự xưng là quân tử mà còn đòi đi trả thù….Đung là thứ quân tử tầu bá láp chuyên đi ăn cắp trí tuệ của thê giới hahaha

 11. Lệnh Hồ Xung của Lý Á Bằng thủ vai. Cái cách mà thể hiện với thêm kiểu cúi cúi nhìn nhìn làm gì có phiên bản nào làm đc 1 cách lạnh gáy, nổi da gà như vậy.

 12. công nhận là chưởng pháp mạnh đến đâu mà ko có đc võ công giỏi thì cũng vẫn thua

 13. MN thi không biết sao chứ mjh thấy có Thanh cô vs lhx mới vào xem ak. Kết hay.

 14. phim tiếu Ngạo Giang Hồ này vẫn là hay nhất giờ cũng có nhiều phim mới nhưng k hay bằng phim này

 15. bộ phim này rất hay tôi đã xem bộ phim này không biết đã bao nhiêu lần rồi mà vẫn thích xem lâu lâu cũng tìm để xem lại bộ phim này với phiên bản này và những diễn viên này phải nói là bộ phim này rất hay kết thúc cũng tốt đẹp rất hay như lệnh Hồ xung và nhậm Doanh Doanh hai người yêu nhau và câu chuyện tình yêu của họ đã từng trải qua không biết bao nhiêu sóng gió nhưng họ vẫn mãi yêu nhau cho dù cuộc đời của họ có bao nhiêu cách trở nhưng vẫn vững lòng tin và thề nguyện bên cho đến hết cũng đời kết thúc phim rất hay gì hai người họ mệnh khổ nhưng cuối cùng thì họ cũng đã vượt qua và được yêu được hạnh phúc và được sống bên nhau dù mình không xem được họ cưới nhau nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ rồi khiến cho con người ta cảnh nhận được rằng họ sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi cảm ơn nhà biên kịch cảm ơn nhà xuất bản cảm ơn nhà làm phim đã cho ra một bộ phim hay đến tuyệt vời

 16. DCM làm phim như LOL đoạn kết chán quá , đến vào trận ngay lại ngây ra nhìn , xem mong nó đến vô trận cứu người , vậy mà xem chết vài người mới vô , VL
  ,,,,,,,,,,,,,,,….
  Người xem mong chờ Xung đến
  Đến rồi lại ngơ ngác như không
  Tay ôm gái nhìn người chết
  người chết hết rồi mới ra tay
  Disd like

 17. giá như tiểu thuyết Kim Dung được đưa vào sách giáo khoa thì tao thề đéo ai học giỏi bằng tao

 18. 2 nhân vật quan trọng nhất bài trí và thu dọn tàn cục là Phương Chính và Xung Hư, Lệnh Hồ Xung là con Mã được trao sức mạnh quyết định thắng bại của ván cờ, LHX thoái ẩn thì Võ Đang và Thiếu Lâm vẫn là những ngôi sao Bắc đẩu của võ lâm mặc dù ko mất một binh tốt nào cả, mình rất thích 2 nhân vật này, để vừa làm việc lớn mà ko khoa trương, nhân từ hào sảng mà ko cần người khác biết, đạt được mục đích mà ko tổn hao lực lượng, thật sự là quá khó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here