Sản xuất gà ủ muối hoa tiêu cần những loại máy móc nào?

0
29

Gà ủ muối hoa tiêu hay còn gọi là gà hấp muối hoa tiêu là món ăn cực kỳ thơm ngon hấp dẫn thực khách. Vì vậy hiện nay có nhiều người bắt đầu kinh doanh món gà ủ muối này. Tuy nhiên, để làm thủ công sẽ rất khó sản xuất nhanh chóng vừa đảm bảo chất lượng lại vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên cần mua sắm máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất gà ủ muối hoa tiêu. Vậy cụ thể dây chuyền này gồm những loại máy nào?

Dây chuyền sản xuất gà ủ muối hoa tiêu hiện đại

Quy trình sản xuất gà ủ muối hoa tiêu sẽ trở nên cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công nếu bạn sở hữu những loại máy móc dưới đây:

1. Máy vặt lông gà vịt

Với tốc độ vặt lông gà cực nhanh, chỉ 30 giây là xong 1 mẻ gà, tùy công suất máy có thể vặt được 1 – 10 con gà cùng lúc. Như vậy, sắm máy vặt lông gà sẽ giúp bạn sơ chế nguyên liệu cực kỳ nhanh chóng, tăng năng suất gấp hàng chục lần so với vặt lông gà thủ công.

Hơn nữa, thành phẩm gà sẽ được đẹp mắt, sạch lông đen 95% mà không bị dập thịt, dập mỏ, gãy cánh.

Máy vặt lông gà hiệu suất cực đỉnh chỉ 30 giây xong 1 mẻ, vặt sạch đến 95%
Máy vặt lông gà hiệu suất cực đỉnh chỉ 30 giây xong 1 mẻ, vặt sạch đến 95%

2. Tủ hấp công nghiệp (tủ nấu cơm công nghiệp)

Công đoạn chính để chế biến gà ủ muối hoa tiêu chính là hấp gà với muối biển và các loại nguyên liệu do bạn chuẩn bị sẵn theo công thức của riêng bạn. Thay vì sử dụng cách hấp gà thông thường mất đến 30 phút để hoàn thành mẻ gà, trong khi đó việc chuẩn bị nồi hấp không hề đơn giản. Phẩm đảm bảo nồi không bị lọt hơi ra ngoài để thành phẩm được thơm ngon nhất.

Vậy thì hãy đầu tư ngay tủ hấp công nghiệp có thiết kế chuyên dùng để hấp đồ ăn, nấu cơm, hấp các loại thực phẩm đa dạng. Vậy thì hấp gà ủ muối cũng trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần tẩm ướp gà và đưa toàn bộ cách hấp thủ công vào tủ hấp công nghiệp. Bật nguồn và chờ đợi một tí là được.

3. Máy hút chân không công nghiệp

Đến giai đoạn đóng gói sản phẩm gà ủ muối hoa tiêu, bởi vì nó đã được làm chín, khách hàng mua về có thể ăn liền hoặc hâm lại trong lò vi sóng. Do đó, điều kiện bảo quản phải tuyệt đối sạch sẽ và đảm bảo giữ được độ tươi ngon như mới hấp xong.

Bạn cần dùng đến máy hút chân không công nghiệp để hút sạch không khí bên trong túi đựng gà, tạo môi trường bảo quản sạch và tốt nhất, đồng thời máy cũng có chức năng hàn kín miệng túi để ngăn chặn không khí hay vi khuẩn hay côn trùng xâm nhập.

Thời gian bảo quản gà ủ muối hoa tiêu sau khi được hút chân không cũng lâu hơn so với cách bảo quản thông thường. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng phân phối sản phẩm ra toàn quốc thậm chí là đi nước ngoài đều được.

Đầu tư dây chuyền sản xuất gà ủ muối hoa tiêu chất lượng ở đâu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy móc để làm gà ủ muối hoa tiêu như trên nhưng không phải ở đâu cũng uy tín. Bạn hãy thận trọng kẻo đến nhầm địa chỉ, mua trúng máy dỏm, tiền mất tật mang nhé.

NEWSUN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung ứng các loại máy vặt lông gà vịt, lò quay vịt, tủ hấp gà, máy ép chân không,… sẽ đem đến cho bạn những chiếc máy hiện đại nhất, hàng Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất gà ủ muối hiện đại của bạn. Liên hệ ngay với NEWSUN để được tư vấn chi tiết hơn về dây chuyền sản xuất được nhiều cơ sở tin dùng nhé!

Xem thêm các tin tức khác tại https://chaoticpharmacology.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here