Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu Hợp tuổi nào & Màu gì?

0
9

Sinh năm 1993 tuổi gì? Đặt hàng gì? Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp làm ăn / cưới hỏi của người sinh năm 1993? Hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết.

Nếu biết được mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 1993 thì chúng ta sẽ tra cứu kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: xem màu nào hợp với mệnh của mình, hợp với hướng nào, xem tuổi gì nhé. hợp với, và tháng nào là tháng tốt cho bạn sinh.Ruân 1993.

Người sinh năm 1993 hợp với tuổi nào? Đặt hàng gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1993 được tính từ ngày 23 tháng 1 năm 1993 đến ngày 9 tháng 2 năm 1994. Theo âm lịch, năm 1993 là năm Quý Dậu cầm tinh con gà, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1993 đến năm hết ngày 30 tháng 12 năm 1993.

 • Xét về Thiên can (Quí): Người sinh năm 1993 tương sinh với Mậu, tương khắc với Đinh, Kỷ,
 • về Địa chi (Sửu): Người sinh năm Quý Dậu 1993 là hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành tương hợp Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 1993 Quý Dậu mang mệnh Kim hay Kiếm Phong Kim hay mũi kiếm vàng có nghĩa là vàng trong kiếm. Người mang Kiếm Phong Kim thường mạnh mẽ, rắn rỏi nhưng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị gãy. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với người mệnh Thủy và xung khắc với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. 

Bản chất của Kiếm Phong Kim là cứng cáp, rắn chắc nhưng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị gãy. Vì vậy, những người sinh năm Quý Dậu 1993 thường có tính cách rất mạnh mẽ, kiên trì và quyết đoán nhưng lại dễ bị đánh gục trước những cám dỗ của cuộc sống.

Tử vi tài lộc của người sinh năm Quý Dậu 1993 Lá số tử vi

của nam và nữ sinh năm Quý Dậu 1993 tương đối giống nhau. Cụ thể như sau:

+ Mệnh: Mệnh Kim, Kiếm Phong Kim (Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ tương
 • khắc: Mệnh Mộc, Hỏa
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Con số hợp: 

 • Nam số: 6, 7, 8
 • Nữ số: 2, 5, 8, 9

+ Màu sắc phù hợp: Màu bản 

 • mệnh: Xám, trắng , được ghi lại dưới nguyên tố Kim.
 • Màu tương sinh: Màu vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Hướng nam, nữ sinh năm 1993. Hướng nam, nữ

 • tương hợp: Hướng Tây Nam (Sinh khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với Nam của mạng: Hướng Đông: Hướng Đông. (Tử Họa) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Hao hung) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Hướng nữ mạng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) )
 • Hướng không hợp với Nữ Mạng: Hướng Đông Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hạ) – Đông (Lục Sát)

+ Biểu đồ tuổi hợp với con giáp sinh năm 1993 trong làm ăn và Kết hôn

Nội dung trong làm ăn. Trong hôn nhân
Nam hợp tuổi 1993 Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi
1993 Quý Dậucùng độ tuổi.Ất Hợi, Đinh Sửu Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỷ, Tân Mùi
Tuổi 1993 Nhâm Ngọ và Canh Ngọ
1993 Tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Sinh năm Quý Dậu 1993 là tốt nhất ?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm của từng tháng sinh Quý Dậu 1993

ĐẶC ĐIỂM Ngày
1 tháng Giêng âm lịch (Giáp Dần) Đầu Xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng sẽ dần ổn định và phát huy rõ ràng vào lúc tuổi. trong tổng số 30.promotion.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Âm lịch – Số mệnh phải phấn đấu, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Anh ấy có ý chí, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài trí, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được con số như ý muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.
Sinh vào tháng 4 (Ất Tỵ) tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh tài hoa hơn người, có ý chí, có tấm lòng nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người quý mến.
Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) tháng Tý – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số cách quý, lợi ích và thành tựu, hạnh phúc lâu dài, cuộc sống an nhàn.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) tháng Tiểu Triệt – Tính tình ngay thẳng, tốt bụng, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành đạt, vợ chồng vẻ vang, con cái cao quý. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận dụng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) tháng Tiết Lập thu – Bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Người giàu có, được mọi người ngưỡng mộ. Gây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) – Tháng Bạch lộ – Bản tính tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đạo hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) tháng Hàn lộ – Bản tính lương thiện, nhân hậu, có ý chí, có tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) tháng Tiết Lập Đông – Bản tính lương thiện, là người có ý chí, giỏi giao tiếp. Số có phúc lộc, sự nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng đại tuyết – Số mệnh đen đủi, làm việc gì cũng thất bại. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Sửu) tháng Tiểu Hàn – Tính tình cứng nhắc, nghĩ gì cũng buồn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, tài lộc, phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 được chúng tôi tổng hợp mới nhất trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì thành công hay thất bại là tùy thuộc vào mỗi chúng ta, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu bạn đọc những thông tin xấu!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here