Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 – Tập 14 | Phim chuyển thể tiểu thuyết kinh điển

12
47☼ Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018:
☼ Thêm Nhiều Phim Hấp Dẫn :

Bộ phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Đinh Quán Sâm,Tiết Hạo Tinh, Đinh Vũ Hề, Lưu Gia Đồng, Trần Tấn,Khương Tử Tân, Lý Hạo Hàn, Vương Giai Trữ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ là một tác phẩm kinh điển của Kim Dung, và đã được nhiều lần chuyển thể thành phim và gây được cơn sốt lớn trong cộng đồng khán giả hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung.

Bộ phim xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, một đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người xem được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

12 COMMENTS

  1. Thế mà bản này ĐPBB lại có tình ý với Lam Phượng Hoàng, à còn thanh mai trúc mã với Nhậm Doanh Doanh

  2. Thiếu Lâm ko cho nữ giới bước chân đến cửa nhưng cho Doanh Doanh ở lại 10 năm là thế nào.

  3. Thiếu lâm không có nữ nhi nếu có một tiểu cô nương chịu hầu hạ 10 năm thì lũ hoà thượng đó sẽ khoái chết mất thôi

  4. Bản 2011 cải biên hẳn cốt truyện xem còn tàm tạm. Bản này xem chán quá! LHX nhìn công tử quá, phim này dành cho thiếu nhi xem thôi

  5. lúc đi cứu nhậm ngã hành.bảo 4 người giam giữ (trước cũng là người ma giáo.bảo ko biết lhx còn tin.nhưng bảo ko biết hứa vấn thiên thì hơi khó tin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here