Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 – Tập 35 | Phim chuyển thể tiểu thuyết kinh điển

19
50☼ Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018:
☼ Thêm Nhiều Phim Hấp Dẫn :
❈Đón Xem Các Bản Vietsub Nóng Hổi Tại:
❈Cập Nhật Tin Mới Nhất Tại:
———————–
Bộ phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Đinh Quán Sâm,Tiết Hạo Tinh, Đinh Vũ Hề, Lưu Gia Đồng, Trần Tấn,Khương Tử Tân, Lý Hạo Hàn, Vương Giai Trữ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ là một tác phẩm kinh điển của Kim Dung, và đã được nhiều lần chuyển thể thành phim và gây được cơn sốt lớn trong cộng đồng khán giả hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung.

Bộ phim xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, một đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người xem được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

19 COMMENTS

  1. Phim chuyển thể mà. Kiểu sáng tạo này, cũng còn chấp nhận dc hơn bản 2013. Vẫn có chung một tư tưởng chủ đạo là mong mn đều có cs thái bình, ko chiến tranh binh đao. Mà đến giờ này tư tưởng này vẫn đúng. Thế giới hiện tại của chúng ta có ngày mào yên đâu

  2. doanh doanh và lệnh hồ xung đẹp đôi quá 😃😃😃😃😃😘😘😘😘😘😘🤗😇😇🤔🤔😘😘😍😍😍😍😚😚😚😚😙😙

  3. Tao thu thập tiểu thuyết kim dung nhà phát hành phương nam phát hành… Gồm 11 bộ tiểu thuyết, mà đọc xong rồi xem nay thấy kịch bản bị xáo nhiều quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here