Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Tập 23 | Trần Kiều Ân, Hoắc Kiến Hoa | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Lồng Tiếng

44
49Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Tập 23 | Trần Kiều Ân, Hoắc Kiến Hoa | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Lồng Tiếng
——————————————————————
Các diễn viên chính: Hoắc kiến Hoa vai Lệnh Hồ Xung
Viên San San vai Nhậm Doanh Doanh
Trần Kiều Ân vai Đông Phương Bất Bại
Dương Dung vai Nhạc Linh San
Trần Hiểu vai Lâm Bình Chi
Huỳnh Văn Hào vai Nhạc Bất Quần
Hàn Đông vai Điền Bá Quang
Đặng Sa vai Nghi Lâm
Dương Minh Na và Ninh Trung Tắc
Lương Gia Nhân vai Phong Thanh Dương
Khắc Tử vai Nhậm Nhã Hành
Hồ Đông vai Tả Lệnh Thiền
Vương Lâm vai Lâm Phu Nhân
Quán Chấn Hải vai Lâm Chấn Nam
”Tiếu Ngạo Giang Hồ” phiên bản 2013 quy tụ dàn diễn viên xinh như mộng và nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Viên San San và đặc biệt là nữ hoàng dòng Phim thần tượng của xứ Đài Trần Kiều Ân góp mặt với hai vai diễn. Vẫn lấy cốt truyện xoay quanh chàng thiếu niên trẻ tuổi Lệnh Hồ Xung với những khó khăn trên giang hồ và mối tình với thánh nữ Nhậm Doanh Doanh. Nhưng ở phiên bản 2013 có tình tiết mới mẻ và hấp dẫn đó chính là hai nhân vật của Trần Kiều Ân: Đông Phương Bất Bại và Đông Phương Tiểu Muội. Đặc biệt, phiên bản 2013 tập trung khai thác chuyện tình yêu nam nữ, đặc biệt là những éo le trong mối quan hệ giữa Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại. Đông Phương Bất Bại hóa thành nữ giới, cướp người yêu của Nhậm Doanh Doanh…là tình tiết mới mẻ mà được chờ đón còn hơn với Nhậm Doanh Doanh!
#tieungaogiangho #trankieuan #hoackienhoa
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

44 COMMENTS

  1. Mấy tập trước đánh thua những thuộc hạ các môn phái do chưa luyện độc cô cửu kiếm. Độc cô cửu kiếm chỉ có 4 Ng lãnh hội được. Độc cô cầu bại – phong thanh dương – lhx và dương quá ai cũng đều giỏi và xưng bá Giang hồ.

  2. Trần Kiều ân dong phương bat bai may tập nay ko thay toàn là nv phụ ko , nói chuyện hoi dai quá

  3. ĐPBB hại NDD nhà tan người mất chúng m còn chửi gì nữa ? Đồng ý là Trần Kiều Ân đẹp nhìn phát là mê ngay nhưng cũng có những hành động của tiểu nhân tranh quyền đoạt lợi ám toán hại người. Cũng phải công nhận là NDD bản này nham hiểm thật nhưng mọi chuyện cũng bắt đầu từ đpbb mà ra

  4. Mà chuyện tình của dpbb trong bản này cứ giống giống vs chuyện tình của lý mạc sầu nhỉ :)).

  5. Toàn Fan Trần Kiều Ân vào chửi NDD… người ta cũng chỉ đóng phim cho các bạn xem thôi sao phải ác miệng chửi dữ vậy! Kịch bản viết sao đóng vậy! Nếu các bạn ko cay cú vì LHX ko thành đôi với ĐPBB Trần Kiều Ân , khách quan một chút thì VSS- NDD cũng đâu có tệ! Cô ấy cũng xinh và diễn cũng tốt!! Thấy có mấy bạn dùng từ hơi nặng để mắng người ta! Lúc ra phim này cô ấy cũng bị tấn công, bị chửi, bị ném đá dữ lắm! Và cô ấy đã dùng tiền quy ra từ 1 tin nhắn chửi để làm từ thiện! Mình cũng thik TKA nhưng xem phim nên nhìn nhận thoáng 1 chút! Nguyên tác đã có kết cục sẵn rồi… cho dù có cải biên thì cũng về quỷ đạo thôi!

  6. tiểu thuyết viết chỗ này hơi xàm tự nhiên lhx đánh bại 4 cao thủ ???? trong khi đang bị thương ?? ?? khi chưa có hấp tinh đại pháp ? mất nội lực ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here