Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Tập 42 | Trần Kiều Ân, Hoắc Kiến Hoa | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Lồng Tiếng

22
42Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Tập 42 | Trần Kiều Ân, Hoắc Kiến Hoa | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Lồng Tiếng
——————————————————————
Các diễn viên chính: Hoắc kiến Hoa vai Lệnh Hồ Xung
Viên San San vai Nhậm Doanh Doanh
Trần Kiều Ân vai Đông Phương Bất Bại
Dương Dung vai Nhạc Linh San
Trần Hiểu vai Lâm Bình Chi
Huỳnh Văn Hào vai Nhạc Bất Quần
Hàn Đông vai Điền Bá Quang
Đặng Sa vai Nghi Lâm
Dương Minh Na và Ninh Trung Tắc
Lương Gia Nhân vai Phong Thanh Dương
Khắc Tử vai Nhậm Nhã Hành
Hồ Đông vai Tả Lệnh Thiền
Vương Lâm vai Lâm Phu Nhân
Quán Chấn Hải vai Lâm Chấn Nam
”Tiếu Ngạo Giang Hồ” phiên bản 2013 quy tụ dàn diễn viên xinh như mộng và nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Viên San San và đặc biệt là nữ hoàng dòng Phim thần tượng của xứ Đài Trần Kiều Ân góp mặt với hai vai diễn. Vẫn lấy cốt truyện xoay quanh chàng thiếu niên trẻ tuổi Lệnh Hồ Xung với những khó khăn trên giang hồ và mối tình với thánh nữ Nhậm Doanh Doanh. Nhưng ở phiên bản 2013 có tình tiết mới mẻ và hấp dẫn đó chính là hai nhân vật của Trần Kiều Ân: Đông Phương Bất Bại và Đông Phương Tiểu Muội. Đặc biệt, phiên bản 2013 tập trung khai thác chuyện tình yêu nam nữ, đặc biệt là những éo le trong mối quan hệ giữa Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại. Đông Phương Bất Bại hóa thành nữ giới, cướp người yêu của Nhậm Doanh Doanh…là tình tiết mới mẻ mà được chờ đón còn hơn với Nhậm Doanh Doanh!
#tieungaogiangho #trankieuan #hoackienhoa
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

22 COMMENTS

  1. Đông phương bất bại thích lệnh hồ xung, nhưng 1 câu nói huynh đã từng yêu tôi không, lệnh hồ xung cũng không trả lời được, người thương em cả đời em xua đuổi, kẻ lừa tình vài buổi em lại yêu.

  2. Đông phương bất bại thích lệnh hồ xung, nhưng 1 câu nói huynh đã từng yêu tôi không, lệnh hồ xung cũng không trả lời được, người thương em cả đời em xua đuổi, kẻ lừa tình vài buổi em lại yêu.

  3. Bản tồi tệ cải biên tùm lum hỏng hết tác phẩm của nhà văn Kim Dung, Nhậm Doanh Doanh nữ chính tuyệt vời trong tiểu thuyết Kim Dung vậy mà chúng nó dìm cho ko ra gì, đưa thằng nam ko ra nam nữ ko ra nữ ĐPBB lên yêu nam chính mới sợ chứ. Thảm hoạ

  4. Người nặng tình luôn đau khổ tránh ko được bỏ ko được cầm lên được mà bỏ xuống lại ko được haizzz

  5. Phim nào của Kim Dung đều hay nhưng mà chẳng có cái kết của phim nào là mình thích cả

  6. Cho ĐPBB sống lại chi để rồi cô ấy lại phải mất 1 lần nữa vì 1 lý do quá ư là 'biên tập'. Biên tập phim như vậy là tàn nhẫn với ĐPBB. Cuối phim nên có 1 kết thúc mở cho Lệnh Hồ Xung và ĐPBB, như vậy sẽ trọn vẹn và thỏa đáng hơn. Để ĐPBB sống lại rồi ra đi như vậy là ko hay, có phần ép buộc kịch bản, gây ức chế cho người xem.
    Đồng ý là ĐPBB đã tàn sát nhiều người, đồng ý là nếu cho ĐPBB đến với LHX là quá ngược ngạo, kỳ cục với nguyên tác Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung. Nhưng bản Tiếu Ngạo Giang Hồ này đã cải biên rất nhiều so với bản gốc, cho nên 1 kết thúc mở cho ĐPBB và LHX là hoàn toàn hợp lý, không việc gì phải quá gò bó, cứng nhắc như vậy.

  7. Đến cuối cùng thì trái tim của DPBB đã đc ở bên LHX. Chỉ khác là trên cơ thể Doanh Doanh mà thôi. Thương DPBB quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here