Thuê mặt bằng làm quán ăn, nên chọn địa điểm thế nào?

0
88

Bạn đang muốn thuê mặt bằng làm quán ăn nhưng băn khoăn chưa biết chọn địa điểm như thế nào? Làm sao để giảm bớt chi phí cũng như sớm tiếp cận với khách hàng nhiều nhất? Với các thông tin sau đây, quý vị sẽ thêm nhiều kinh nghiệm khi tìm mặt bằng cho thuê.

Vì lẽ đó, đừng vội bỏ lỡ bất cứ gợi mở nào bạn nhé. Tin rằng đây sẽ là kiến thức hay giúp quá trình khởi nghiệp, kinh doanh của bạn thêm suôn sẻ hơn nữa.

Muốn thuê mặt bằng làm quán ăn, nên chọn như thế nào?

Muốn thuê mặt bằng làm quán ăn, nên chọn như thế nào?
Muốn thuê mặt bằng làm quán ăn, nên chọn như thế nào?

Khác với kinh doanh thời trang hay làm đẹp, thuê mặt bằng để làm quán ăn cần tìm hiểu kỹ về đối tượng bạn hướng tới. Đầu tiên, quý vị nên xác định rõ khách hàng tiềm năng của mình là ai. Mặt khác, bạn đừng quên hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Những món bạn kinh doanh là cơm trưa văn phòng hay đồ ăn sáng? Bạn muốn kinh doanh đồ nhậu hay đặc sản theo mùa? Căn cứ vào đây, chúng ta mới dễ dàng tìm được mặt bằng phù hợp. Nhờ thế quá trình vận hành và phát triển hệ thống mới thêm phần thuận lợi và suôn sẻ hơn nữa! 

Chọn mặt bằng có vị trí thuận tiện, dễ dừng lại

Để thuê mặt bằng làm quán cơm, vị trí thuận tiện là ưu tiên số một. Nhờ thế những khách hàng mà chúng ta hướng tới mới dễ dàng dừng lại, có trải nghiệm với quán ngon của bạn.

Chọn mặt bằng có vị trí thuận tiện, dễ dừng lại
Chọn mặt bằng có vị trí thuận tiện, dễ dừng lại

Vì thế, nhiều người đang áp dụng tiêu nhí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để có thể kinh doanh phát đạt hơn. Nhưng dễ nhận thấy, những mặt bằng có vị trí đẹp, ở mặt đường lớn thường sở hữu giá không hề thấp.

Đây sẽ là cản trở lớn cho người mới bắt đầu kinh doanh. Nếu không chuẩn bị đủ kỹ lưỡng, có thể quý vị sẽ sớm khiến quán ăn đi vào bế tắc vì làm không có lãi. Và tương lai quán phải đóng cửa cũng không hề khó xảy ra.

Chọn vị trí gần bệnh viện, trường học, các công ty lớn

Do đó, việc thuê mặt bằng gần trường học, bệnh viện, các văn phòng công ty cũng là hướng đi hay. Từ đây quý vị có thể sở hữu tệp khách hàng lớn từ những tổ chức kể trên.

Mặt khác những nơi này có thể ở trong ngõ, vì thế giá thuê mặt bằng sẽ giảm bớt đi phần nào. Đây cũng là hướng hay mà rất nhiều người đang ưu tiên lựa chọn.

Chọn vị trí gần các xưởng sản xuất

Công nhân trong các xưởng sản xuất, người làm nghề tự do như xe ôm, taxi,…thường muốn tìm một quán ăn rẻ ngon. Nhờ thế họ tiết kiệm thời gian nấu nướng cũng như có thể giảm bớt chi phí sinh hoạt. 

Do vậy đây cũng là một trong những vị trí có thể giúp quán ăn có lượng khách hàng ổn định, sớm sinh lời như ý muốn của bạn.

Chọn vị trí gần bến xe, bến cảng

Đồng thời, bạn có thể phục vụ cho khách vãng lai khi chọn thuê mặt bằng gần bến xe, bến cảng. Đây cũng là nơi có thị trường tiềm năng, giúp quý vị có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống rất thuận lợi.

Tới đâu để có nhiều lựa chọn đa dạng, kết nối chính chủ?

Tới đâu để có nhiều lựa chọn đa dạng, kết nối chính chủ?
Tới đâu để có nhiều lựa chọn đa dạng, kết nối chính chủ?

Chọn meeyland.com đang giúp không ít người thuê mặt bằng giá tốt và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trung bình chỉ sau khoảng 3h, bạn đã có thể kết nối với chính chủ. Những điểm cộng sau đây đã giúp hệ sinh thái này ngày càng được đánh giá cao:

Cập nhật tin cho thuê mặt bằng theo ngày

MeeyLand cập nhật tin cho thuê mặt bằng theo ngày. Nhờ thế quý vị sớm có thể tìm thấy các bài viết mới nhất, chớp cơ hội để thương lượng với chủ sở hữu nhanh chóng nhằm có được vị trí thuận lợi như mong đợi để kinh doanh.

Các thông tin được xác minh kỹ lưỡng

Quan trọng hơn nữa, đến với hệ thống kể trên, chúng ta tránh xa tình trạng lừa đảo. Bởi các thông tin đều được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng trước khi được đăng tải trên MeeyLand.

Gặp ngay chính chủ, không cần qua trung gian

Chưa hết, với hàng loạt tiện ích thông minh, thuê mặt bằng với MeeyLand còn giúp quý vị kết nối với chủ sở hữu rất sớm. Chúng ta không mất phí cho trung gian nên tiết kiệm tiền và đơn giản hóa giao dịch hiệu quả.

Vì thế hãy sớm đến với hệ sinh thái bất động sản MeeyLand để có nhiều trải nghiệm hài lòng hơn nữa quý vị nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here