THVL | Ca sĩ giấu mặt – Tập 5: Ca sĩ Đan Trường

30
46Với sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam cùng 5 thí sinh có giọng hát giống hệt họ. 100 giám khảo tại trường quay phải nghe và quyết định đâu là ca sĩ chính. “Ngay cả ca sĩ chính tham gia chương trình cũng có thể bị loại bất cứ lúc nào”.
Đầy bất ngờ và phấn khích khi những ô cửa được mở ra. Cơ hội để những người hâm mộ hát với thần tượng của mình cùng những câu chuyện, những phần biểu diễn vui vẻ và hài hước nhưng có lúc lại sâu lắng, xúc động.
Tất cả chỉ có tại CA SĨ GIẤU MẶT được phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/tong-hop/

30 COMMENTS

  1. ngày xưa làm gì có công nghệ quảng cáo ảo như bây giờ . làm gì có cày view như bây giờ . làm gì có bọn fan phong trào nhiều như bây giờ . ngày xưa yêu ca sĩ nào là phải gom tiền đi mua đĩa về xem . chứ không phải như giờ thích thì lên mạng xem 1 hay 2 bài hát rồi nói thần tượng , qua bữa sau có ca sĩ khác đẹp trai hơn rồi chuyển qua thần tượng ca sĩ đó haha

  2. Yêu a bo. Lúc trong phòng a hát a cố tình nén giọng hay sao mà k giống lúc a hát thật cho lắm

  3. Ý kiến riêng nha mọi người.(ai nói gì mặc kệ fan mr đàm chửi tui nghe)
    Đàm vĩnh hưng mệnh danh là ông hoàng nhạc việt.nhưng theo mình đan trương xứng đáng hơn.mr đàm hay nhưng nhiều scandal và đôi khi tính cách của a ko hợp.còn anh BO cả nhân cách và độ cống hiến hơn mọi người ạ

  4. Tuy có tua lại 1 2 lần mấy vòng đầu do hát solo ngắn quá, có 2 câu, nhưng tui đoán trúng hết, mà đoán cả 2 hay 3 người hát bài đó giống nhất y chang chú Hoàng Tuấn. Thực ra bài cuối dễ đoán nhất, chuyển qua dân ca cái là mấy bạn kia lộ liền, khác giọng Đan Trường hẳn. Hê hê, hồi xưa bà chị hay mở Đan Trường nghe, lâu rồi ko nghe nữa nhưng vẫn phân biệt được giọng ổng. Tuổi thơ của tui.

  5. Lâu rồi xem lại như xem lần đầu! Tập của Đan Trường là tập hay nhất! Bác Tuấn hay quá!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here