Trailer phim Sao Đổi Ngôi trên SNTV – SCTV6

3
46Fanpage SNTV:
Web SNTV:

“Sao đổi ngôi” Kylie Padilla
Dù đã được trao giải thưởng Best New Female Personality tại Star Awards 2008 cho vai diễn Erenea xuất sắc trong Joaquin Bordado, người ta vẫn quen nói đến Kylie Padilla với tư cách con gái của ngôi sao hành động Philippines Robin Padilla hơn là tài năng thực thụ của cô. Chính vì thế, sự xuất hiện của Kylie Padilla trong Sao đổi ngôi có ý nghĩa như một bước ngoặt giúp cô gái nhỏ thoát khỏi cái bóng của người cha, đồng thời tự khắc tên mình trên bầu trời nghệ thuật thứ 7.

Vừa bước sang tuổi 20, vai nữ chính trong Sao đổi ngôi quả thực là cơ hội không thể tốt hơn cho Kylie Padilla thỏa sức thể hiện mình. Trong Sao đổi ngôi, Kylie Padilla hóa thân thành Bea, một cô gái xinh đẹp, ngọt ngào với cuộc sống hoàn hảo giữa một gia đình hạnh phúc, giàu có và tràn ngập yêu thương. Cho đến khi người phụ nữ tên Sharon và cô con gái 10 tuổi Julia xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 của Bea và tự giới thiệu họ là gia đình thứ hai của cha cô, Rico.
Quẫn trí, Tina, mẹ Bea, rời khỏi buổi tiệc trong nước mắt và không may gặp tai nạn qua đời. Sharon nhân cơ hội đó gây áp lực đòi Rico kết hôn với mình. Bị giằng xé giữa Bea và Sharon, cuối cùng, Rico đã chọn Sharon.

Nhưng chỉ sau đó ít lâu, Sharon hiện nguyên bộ mặt thật của mình khi ngược đãi Bea sau lưng Rico. Cảm thấy bất lực và cô đơn giữa ngôi nhà của mình, Bea bỏ đến nhà bà ngoại. Khi Bea bắt đầu tìm thấy niềm an ủi trong vòng tay của Lola Lourdes cũng là lúc cô phát hiện ra rằng cha cô bị bệnh nặng và Sharon đã bắt đầu tiếp nhận công ty. Hơn thế nữa, cô phát hiện ra nhiều hành động tàn ác của mẹ kế, bao gồm cả lý do thực sự tại sao mẹ cô qua đời.

Bea sẽ đối mặt thế nào với Sharon để bảo vệ cha mình và giành lại công ty? Và hạnh phúc liệu có thể trở lại trong ngôi nhà đã một lần tan vỡ?
Cùng đón xem diễn xuất tuyệt vời của Kylie Padilla trong Sao đổi ngôi, để thấy rằng cô gái 20 tuổi xinh đẹp này xứng đáng hơn rất nhiều so với danh xưng “con gái của Robin Padilla”.

Phim sẽ được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên SNTV — SCTV6 từ 14/01/2014.

Nguồn: https://chaoticpharmacology.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chaoticpharmacology.com/giai-tri/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here